Tin tiện ích

Emiliano Sala sợ hãi cầu cứu trước lúc máy bay rơi

từ 14:28 ngày 23-01-2019

Trong thời khắc sinh tử, tân binh của Cardiff City, Emiliano Sala đã gửi lời nhắn thông báo hung tin với bạn bè trên WhatsApp.

“Chào những người anh em nhỏ của tôi, các bạn thế nào rồi những anh chàng điên rồ? Anh em à, tôi sắp chết. Tôi đang trên chuyến bay có vẻ sắp vỡ ra từng mảnh. Tôi sẽ đến Cardiff. Vào ngày mai tôi sẽ bắt đầu luyện tập với đội bóng mới. Chờ xem chuyện gì xảy ra. Xin chào các anh và các chị. Mọi người thế nào rồi?

Cầu thủ xấu số Emiliano Sala
Cầu thủ xấu số Emiliano Sala

Nếu trong một tiếng rưỡi đồng hồ nữa các bạn không có tin tức gì từ tôi, tôi không biết có ai tìm kiếm tôi không nhưng họ không thể tìm được tôi. Cha ơi con sợ quá”, tiền đạo người Argentina Emiliano Sala gửi tin nhắn bằng giọng nói qua một nhóm WhatsApp vào thời điểm được cho chuyến bay chở tiền đạo Argentina đến xứ Wales ra mắt Cardiff City đang gặp nạn và sắp vỡ vụn.

Chiếc máy bay mang tên Piper Malibu chở Emiliano Sala và một người nữa đến xứ Wales từ Nantes (Pháp) hoàn tất hợp đồng với Cardiff City. CLB xứ Wales mua chân sút 28 tuổi này từ Nantes với giá 15 triệu bảng, cao nhất lịch sử đội bóng.

Báo chí Anh và Pháp cho biết, chiếc máy bay Piper Malibu gặp nạn ở quần đảo Channel (Anh) và những người trên chuyến bay này đã chết.

Xem thêm »
| Ngoại hạng Anh Premier League
Chelsea2-2Burnley
Cardiff City0-2Liverpool
Arsenal2-3Crystal Palace
| Bundesliga Đức
Wolfsburg1-1Frankfurt
Hertha Berlin0-0Hannover 96
| Serie A Ý
Napoli1-2Atalanta
| Ligue 1 Pháp
PSG3-1AS Monaco
Reims0-2St Etienne
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-2Valencia
Villarreal2-1Leganes
X