Evans, đồng đội cũ của Murray ở Davis Cup dính doping

Nhật Minh
  10:39 ngày 24-06-2017

Tay vợt 27 tuổi người Anh, Dan Evans sẽ phải đối mặt với án cấm thi đấu 4 năm từ Liên đoàn quần vợt thế giới ITF do dính doping.

Evans, đồng đội cũ của Murray ở Davis Cup dính doping
Mẫu thử của Dan Evans lấy tại Barcelona Open vào cuối tháng 4 vừa qua đã phản ứng dương tính với chất kích thích, theo công bố của Liên đoàn quần vợt thế giới ITF.

Dan Evans, từng cùng với Andy Murray thi đấu cho tuyển Anh tại Davis Cup mùa giải năm ngoái, có thể phải nhận án phạt cấm thi đấu trong 4 năm từ ITF.

"Tôi đã mắc sai lầm lớn và tôi phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình", tay vợt hạng 50 thế giới phát biểu.

"Từ đáy lòng, tôi xin lỗi tất cả mọi người khi làm cho họ phải thất vọng. Đây là một bài học đau buồn mà tôi phải ghi nhớ suốt đời.".

Trận đấu cuối cùng mà Evans chơi là ở Surbiton hôm 10/6, trước khi rút không tham dự các giải đấu ở Nottingham, London và Eastbourne do chấn thương bắp chân.

Tháng 4/2015, Dan Evans chỉ xếp hạng 772 ATP nhưng chỉ trong khoảng 2 năm đã có sự bứt tốc thần kỳ, khi leo lên vị trí 41 thế giới vào tháng 3 năm nay.

Chưa có nổi một danh hiệu ATP nào, ngoài chức Á quân tại Sydney hồi đầu năm nay, thành tích tốt nhất ở Grand Slam của Evans là lọt vào đến vòng 4 Australian Open năm trước.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Evans, đồng đội cũ của Murray ở Davis Cup dính doping
    X