BarcelonaValenciaReal MadridAtleticoVillarrealSevillaSociedadBetisLeganesGironaVigoGetafeEspanyolLevanteBilbaoHuescaVallecanoDeportivoEibarAlaves

Fabregas viết tâm thư cảm động tưởng niệm Reyes

DUY KHÁNH
  16:10 ngày 02-06-2019

Sự ra đi đột ngột của Jose Antonio Reyes đã để lại sự đau buồn cho thế giới bóng đá. Trong đó, một trong những người đau đớn nhất là Cesc Fabregas.

Fabregas viết tâm thư cảm động tưởng niệm Reyes
Fabregas và Reyes đã có thời gian gắn bó trong màu áo Arsenal và sự gắn kết giữa cả hai càng khăng khít vì tình đồng hương. Vì vậy, khi nghe tin Reyes qua đời vì tai nạn, Fabregas đã có những chia sẻ rất xúc động. Dưới đây là toàn bộ bức tâm thư:

"Người bạn tuyệt vời đầu tiên của tôi trong thế giới bóng đá. Đồng đội của tôi tại ĐTQG, người luôn muốn ngủ với điều hòa nhiệt độ để âm 10 độ. Một chàng trai khiêm tốn với nụ cười thường trực trên môi, một cầu thủ lớn và một nhân cách lớn.

Tôi thức dậy theo cách không thể tồi tệ hơn. Tôi không bao giờ quên anh và gia đình anh đã đưa tôi đến nhà vào Giáng sinh đầu tiên của tôi ở Anh, khi tôi ở một mình và mới chỉ 16 tuổi. Tôi không bao giờ quên những trận đấu bóng đá, những séc tennis trước và sau các buổi tập.

Sự kết nối giữa chúng tôi trên sân cũng rất đặc biệt, vì tôi luôn dễ dàng tìm thấy anh ấy giữa các lớp cầu thủ để anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt. Tôi luôn nói rằng anh ấy là một trong những tài năng lớn nhất của bóng đá và tôi biết tôi không sai. Hai ngày trước, tôi đã nói về anh ấy trong một cuộc phỏng vấn. Có lẽ đó là một dấu hiệu, để biết, để nhớ, người bạn tuyệt vời của tôi.

Tôi sẽ không bao giờ quên anh. Không bao giờ. Anh sẽ luôn ở trong trái tim mọi người. Hãy yên nghỉ, Jose Antonio Reyes. Tôi yêu anh rất nhiều".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Fabregas viết tâm thư cảm động tưởng niệm Reyes
    X