Facebook Lite đã hỗ trợ iOS, sau 3 năm ra mắt

Xuân Hoàng
  10:25 ngày 07-10-2018
Mới đây, mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Facebook Lite hỗ trợ các thiết bị chạy trên nền tảng iOS - như vậy sau 3 năm ra mắt. người dùng iPhone/iPad mới có thể được sử dụng Facebook Lite
Facebook Lite đã hỗ trợ iOS, sau 3 năm ra mắt
Phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook được khá nhiều người dùng ưa thích khi tiết kiệm pin và dữ liệu đáng kể so với phiên bản thường.

Được biết, Facebook Lite đã có sẵn tải về trên nền tảng Android từ năm 2015, mặc dù trong một thời gian dài ứng dụng rút gọn này chỉ có thể truy cập từ được ở một các thị trường đang phát triển (trong đó có Việt Nam).


Năm nay, Facebook Lite đã cho phép tải về ở Mỹ, Anh và các thị trường phát triển khác cũng như chuẩn bị tung ra phiên bản trên nền tảng iOS.

Tuy nhiên, hiện tại chỉ có người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ mới được tải về trên các thiết bị iOS và dự kiến các thị trường khác sẽ được cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Facebook Lite có kích thước nhỏ hơn nhiều so với phiên bản bình thường (chỉ nặng 5MB trên iOS), cũng như sử dụng lượng pin và dữ liệu hơn đáng kể so với bản thông thường.

Đây được coi là phiên bản Facebook rút gọn mà mạng xã hội lớn nhất thế giới dành cho người dùng ở các thị trường đang phát triển, cũng như mở rộng lượng người dùng mới đang sử dụng các thiết bị smartphone giá rẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo0-1Alaves
| Ligue 1 Pháp
Lyonnais2-0Nimes
| Bundesliga Đức
Frankfurt7-1Dusseldorf
| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
Slovakia1-2CH Séc
Áo1-0Bắc Ireland
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha2-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Facebook Lite đã hỗ trợ iOS, sau 3 năm ra mắt
    X