Facebook Lite đã hỗ trợ iOS, sau 3 năm ra mắt

Xuân Hoàng
  10:25 ngày 07-10-2018

Mới đây, mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Facebook Lite hỗ trợ các thiết bị chạy trên nền tảng iOS - như vậy sau 3 năm ra mắt. người dùng iPhone/iPad mới có thể được sử dụng Facebook Lite

Facebook Lite đã hỗ trợ iOS, sau 3 năm ra mắt
Phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook được khá nhiều người dùng ưa thích khi tiết kiệm pin và dữ liệu đáng kể so với phiên bản thường.

Được biết, Facebook Lite đã có sẵn tải về trên nền tảng Android từ năm 2015, mặc dù trong một thời gian dài ứng dụng rút gọn này chỉ có thể truy cập từ được ở một các thị trường đang phát triển (trong đó có Việt Nam).


Năm nay, Facebook Lite đã cho phép tải về ở Mỹ, Anh và các thị trường phát triển khác cũng như chuẩn bị tung ra phiên bản trên nền tảng iOS.

Tuy nhiên, hiện tại chỉ có người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ mới được tải về trên các thiết bị iOS và dự kiến các thị trường khác sẽ được cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Facebook Lite có kích thước nhỏ hơn nhiều so với phiên bản bình thường (chỉ nặng 5MB trên iOS), cũng như sử dụng lượng pin và dữ liệu hơn đáng kể so với bản thông thường.

Đây được coi là phiên bản Facebook rút gọn mà mạng xã hội lớn nhất thế giới dành cho người dùng ở các thị trường đang phát triển, cũng như mở rộng lượng người dùng mới đang sử dụng các thiết bị smartphone giá rẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
Israel1-1Slovenia
FYR Macedonia2-1Latvia
Bỉ3-1Nga
X
Facebook Lite đã hỗ trợ iOS, sau 3 năm ra mắt
    X