Fan Chelsea 'khủng bố' kẻ phản bội David Luiz

DUY KHÁNH
  16:28 ngày 09-08-2019

Sau khi David Luiz phản bội Chelsea để gia nhập Arsenal, CĐV The Blues đã nổi giận và khủng bố nhà hàng của trung vệ người Brazil.

Fan Chelsea "khủng bố" kẻ phản bội David Luiz
David Luiz đã bất ngờ chia tay Chelsea để đầu quân cho Arsenal đúng ngày cuối chuyển nhượng tại Anh. Hành động này của trung vệ người Brazil đã khiến CĐV Chelsea nổi giận và họ phản ứng bằng cách tấn công nhà hàng Italia của Luiz thông qua mạng xã hội.

Cụ thể, CĐV Chelsea đã đưa ra những đánh giá tiêu cực về nhà hàng Babbo, đặt tại Mayfair, London của Luiz thông qua chuyên trang du lịch và ẩm thực TripAdvisor. Bằng chứng là một loạt CĐV Chelsea vào đánh giá nhà hàng này 1 sao kèm theo chỉ trích thậm tệ.

Một CĐV viết: "Một trong những nơi tồi tệ nhất tôi từng đến. Bữa ăn của tôi bị hủy hoại bởi dịch vụ kém, thức ăn dở tệ và khủng khiếp nhất là một con chuột khổng lồ chạy ra từ bếp. Tôi sẽ không bao giờ trở lại hoặc giới thiệu nhà hàng có chuột này".

Một CĐV khác thì giễu nhại mái tóc xoăn của Luiz: "Đĩa thức ăn của tôi kèm theo một bộ tóc xoăn và dường như có cả phân chuột trên sàn nhà. Đừng mong tôi giới thiệu về nhà hàng này. Tôi đã báo cáo nhà hàng này cho các cơ quan hữu quan".

Ngoài TripAdvisor, nhà hàng Babbo cũng bị tấn công trên Goolge với đánh giá: "Thực phẩm tồi tệ và tìm thấy cả sợi tóc dài, xoăn tít trong đĩa thức ăn của tôi. Tôi cũng được đón chào bằng những con chuột khi bước vào nhà hàng". Trước đó trên TripAdvisor, nhà hàng Babbo thường nhận nhiều lời khen hơn là chê với điểm đánh giá trung bình là 4,1 sao. Tương tự là trên Google với 4 sao.

Điểm tin chuyển nhượng 9/8: Real muốn sớm kết thúc thương vụ mua Eriksen
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
Stade Brestois0-0Toulouse
Strasbourg1-1Metz
Lille2-1Nantes
| Ngoại hạng Anh Premier League
Sheffield United1-0Crystal Palace
Norwich City3-0Newcastle
Aston Villa1-2Bournemouth
Man United4-0Chelsea FC
Tottenham3-1Aston Villa
Bournemouth1-1Sheffield United
Liverpool4-1Norwich City
| Bundesliga Đức
Union Berlin0-0RB Leipzig
Leverkusen 3-2SC Paderborn 07
X
Fan Chelsea 'khủng bố' kẻ phản bội David Luiz
    X