Fan cuồng Man United gây quỹ để sa thải Mourinho

HÀ BÌNH
  09:32 ngày 11-08-2018

Một fan cuồng Man United có tên Frank Agyeman, sinh sống tại khu vực Sydenham gần Belfast (Bắc Ireland) đã cho mở tài khoản trên trang web chuyên kêu gọi đóng góp GoFundMe nhằm gây quỹ để có đủ tiền sa thải HLV Jose Mourinho.

Fan cuồng Man United gây quỹ để sa thải Mourinho
Mục tiêu mà Frank hướng đến là thu thập đủ số tiền 12 triệu bảng. Cần biết, theo giao kèo giữa Man United và Mourinho, Người đặc biệt sẽ được đền bù 12 triệu bảng trong trường hợp bị đơn phương hủy bỏ hợp đồng. Lấy hình ảnh ông thầy người Bồ Đào Nha làm minh họa, Frank đề dòng chú thích “Mourinho out” (Mourinho biến đi) để kêu gọi mọi người ủng hộ tiền.

Theo lời chia sẻ từ Frank, cá nhân fan cuồng này hy vọng Quỷ đỏ rồi đây sẽ có được một HLV phù hợp hơn, giúp đội bóng chơi thăng hoa trong thời gian tới đây. Bên cạnh đó, Frank còn bày tỏ sự ngao ngán khi đề cập tới lối chơi đơn điệu, nhàm chán của đội bóng chủ sân Old Trafford dưới triều đại của Mourinho.

Màn quyên góp tiền để sa thải Mourinho của Frank đã được nhiều người chia sẻ kèm theo những bình luận với ý kiến trái chiều khác nhau. Có người bênh vực Mourinho khi một mực cho rằng chẳng ai có thể thay thế nổi Mourinho vào thời điểm hiện tại ở Man United.

Trái ngược với những ý kiến bày tỏ sự ủng hộ Mourinho, cũng có không ít ý kiến tán đồng với Frank Agyeman trong việc ủng hộ sớm sa thải ông thầy người Bồ Đào Nha càng nhanh càng tốt. Tới thời điểm hiện tại, cả CLB Man United lẫn HLV Mourinho đều không đưa ra bất kỳ phản ứng nào trước màn vận động quyên góp tiền bạc đòi sa thải Người đặc biệt trên trang web GoFundMe.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Wales0-0Slovakia
Kazakhstan0-0Nga
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
X
Fan cuồng Man United gây quỹ để sa thải Mourinho
    X