Fan phản ứng vụ Roma bán vé gặp Liverpool trước cả lễ bốc thăm

Hoàng Việt
  06:00 ngày 14-04-2018

Người hâm mộ đã đặt ra dấu hỏi về sự sắp xếp của UEFA khi thông tin rò rỉ Roma sẽ gặp Liverpool ở bán kết Champions League trước lễ bốc thăm đã trở thành sự thật.

Fan phản ứng vụ Roma bán vé gặp Liverpool trước cả lễ bốc thăm
Trước khi lễ bốc thăm bán kết Champions League diễn ra, Roma đã gửi email cho những CĐV sở hữu vé mùa của họ về việc mua vé trận đấu quan trọng của họ ở đấu trường châu Âu. Người nào nhận được email có thể vào cổng bán vé trên trang chủ của Roma và nhận thấy có vé trận bán kết lượt về gặp Liverpool vào ngày 2/5.

Phía Roma lý giải email đã được gửi đi “vì vấn đề kỹ thuật của đối tác xây dựng cổng thông tin bán vé trong quá trình kiểm tra”. Thông tin bán vé trước lễ bốc thăm bán kết nhanh chóng được Roma gỡ xuống nhưng nhiều fan đã chụp ảnh lại.

Đáng chú ý, lễ bốc thăm sau đó diễn ra đúng như những gì mà Roma đã rò rỉ. Roma gặp Liverpool và được đá lượt về trên sân nhà vào ngày 2/5. Một fan đã đặt dấu hỏi về sự sắp đặt của UEFA trong lễ bốc thăm: “Roma biết họ sẽ đá với Liverpool khi quảng cáo vé trên trang chủ. Nếu có sự sắp đặt, tôi sẽ không tin vào UEFA nữa”.

Roma rò rỉ thông tin gặp Liverpool trước lễ bốc thăm
Roma rò rỉ thông tin gặp Liverpool trước lễ bốc thăm

Một CĐV khác chia sẻ: “Chưa bao giờ được chứng kiến điều gì được sắp đặt trước như thế. Roma bán vé gặp Liverpool trước lễ bốc thăm cho những người mua vé mùa”.

Đây không phải lần đầu tiên UEFA bị nghi ngờ sắp đặt kết quả bốc thăm. Tờ AS của Tây Ban Nha từng nghi UEFA sử dụng những quả bóng bốc thăm nóng-lạnh để người lên bốc có thể phân biệt được đội bóng. Vào năm 2016, Roberto Carlos từng cầm 1 quả bóng bốc thăm trong tay vài giây rồi thả lại để chọn quả khác.

Giám đốc Giorgio Marchetti của UEFA đã phủ nhận “thuyết âm mưu” của tờ AS: “Sao bóng có thể nóng hoặc lạnh? Đó là điều không thể. Với những danh thủ mà chúng tôi mời đến bốc thăm, tôi sẽ không bao giờ yêu cầu họ làm điều bất minh”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Fan phản ứng vụ Roma bán vé gặp Liverpool trước cả lễ bốc thăm
    X