FAN PHÉT mùa EURO

KHÔI NGUYÊN
  11:44 ngày 19-06-2016

Rất nhiều fan Anh cứ đinh ninh mình được tung hô người hùng Jamie Vardy sau trận Anh thắng Xứ Wales 2-1 vừa qua. Ai dè việt vị. “Người hùng” mà họ gặp trên phố ở Pháp té ra chỉ là bản sao có ngoại hình giống Vardy: anh chàng nhân viên bưu chính Lee Chapman. Cũng may cho Chapman là Vardy đóng vai người hùng chứ không phải tội đồ của Tam sư.

FAN PHÉT mùa EURO
- “Thà là fan kẻ khôn còn hơn làm thần tượng bọn dại”, đó là triết lý của ĐT Croatia sau khi bị các CĐV nhà phá hoại thành quả bằng cách ném pháo sáng xuống sân khiến sự tập trung thi đấu bị sao nhãng, góp phần giúp CH Czech ghi bàn trong thời gian bù giờ.

- Tiền đạo Jamie Vardy của ĐT Anh khẳng định mình “khỏe tự nhiên” chứ không phải do nỗ lực rèn luyện. Anh này thậm chí còn chẳng biết tập gym là gì. “Tôi cứ khỏe tự nhiên thôi”. Vâng, cứ dùng chất kích thích và lười tập gym, ngày anh “yếu tự nhiên” cũng sớm đến thôi.

- Cảnh sát Pháp và lực lượng an ninh ở EURO 2016 cầm chắc mất đứt khoản thưởng EURO vì “thành tích” hooligan tràn lan trên phố phường còn pháo sáng đầy rẫy trong sân. 

- Kỹ năng chiến đấu của người Nga có lẽ tốt nhất thế giới khi UEFA và BTC EURO 2016 cáo buộc “200 fan cực đoan người Nga đánh bại được hàng nghìn hooligan Anh quốc”. Thanh niên Anh, các anh xăm mình làm thứ dữ để làm gì?
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
FAN PHÉT mùa EURO
    X