Federer xung đột với Pique quanh chuyện cải cách Davis Cup

HÀ BÌNH
  15:00 ngày 28-08-2018

Mối quan hệ giữa trung vệ kỳ cựu Gerard Pique và tay vợt nổi tiếng Roger Federer đang trở nên căng thẳng từ chuyện cải cách giải đấu Davis Cup.

Federer xung đột với Pique quanh chuyện cải cách Davis Cup
Như đã biết, công ty Kosmos do ngôi sao Barcelona làm chủ đã được Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) “bật đèn xanh” cho thay đổi thể thức của giải đấu có tuổi đời 118 năm. 

Mục tiêu mà công ty Kosmos và những đối tác khác hướng đến là biến Davis Cup thành một “World Cup của quần vợt” trong tương lai. Một trong những điều đáng chú ý là Davis Cup dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 năm sau, thay vì diễn ra vào tháng 11 như thường lệ. Đồng thời, thành phố Madrid (Tây Ban Nha) nhiều khả năng sẽ là địa điểm được chọn để đăng cai Davis Cup 2019. 

Mọi việc có lẽ sẽ không quá ồn ào nếu như sự thay đổi thời gian kể trên không vô tình trùng vào thời điểm diễn ra giải Laver Cup 2019, dự kiến diễn ra từ ngày 20 đến 22/9/2019 tại Geneva (Thụy Sỹ). Cần biết thêm Laver Cup 2019 là giải đấu được công ty Team8 do Federer sáng lập và tổ chức. Chính vì sự trùng hợp này đã khiến Laver Cup 2019 gặp rất nhiều khó khăn, nhất là việc lôi kéo các tay vợt nổi tiếng. Cá nhân Tàu tốc hành từng lên tiếng phản đối ý tưởng của Pique về việc thay đổi thể thức cũng như thời gian thi đấu của Davis Cup. 

Về phía mình, Pique tỏ thái độ cương quyết trong quá trình cải cách Davis Cup. Xem chừng mối xung đột của hai ngôi sao danh tiếng này khó có thể dung hòa trong một sớm một chiều.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
Federer xung đột với Pique quanh chuyện cải cách Davis Cup
    X