Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

Fellaini tiết lộ lý do không gia hạn với M.U

Hoàng Việt
  10:40 ngày 03-05-2018

HLV Jose Mourinho mong muốn Marouane Fellaini tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford. Nhưng tiền vệ người Bỉ vẫn chưa đồng ý gia hạn và mới đây anh đã tiết lộ lý do cho quyết định đó.

Fellaini tiết lộ lý do không gia hạn với M.U
Hợp đồng của Fellaini với M.U sẽ kết thúc vào cuối mùa 2017/18 này. Trong nhiều trận đấu, khi M.U gặp bế tắc trong khâu ghi bàn, HLV Mourinho vẫn phải viện đến chiều cao của tiền vệ người Bỉ. Vì thế, Mourinho rất muốn Fellaini tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford. Dù vậy, M.U và Fellaini vẫn chưa tìm được tiếng nói chung cho hợp đồng mới.

Fellaini yêu cầu hợp đồng mới phải có thời hạn 2 năm mới ký. Trong khi đó, chính sách của M.U với cầu thủ trên 30 tuổi là chỉ ký từng năm một. Sở dĩ Fellaini làm khó dễ cho M.U là vì anh… dỗi. Hồi đầu mùa, tiền vệ người Bỉ gặp Mourinho và yêu cầu gia hạn nhưng không được hồi đáp. Giờ đây, khi M.U cần Fellaini thì cầu thủ này lại không quan trọng việc đi hay ở.

HLV Mourinho đang muốn giữ Fellaini ở lại sân Old Trafford
HLV Mourinho đang muốn giữ Fellaini ở lại sân Old Trafford

Fellaini nói: “Toàn bộ nhân viên tại M.U đang làm tất cả những gì có thể làm để tôi ở lại. Bây giờ, tôi đang ở vị thế mạnh mẽ, đặc biệt kể từ khi Mourinho tuyên bố muốn giữ tôi lại. Năm ngoái, tôi đã gặp HLV và nói rằng muốn có hợp đồng mới”.

“Sau đó, tôi có cuộc họp thứ hai với BLĐ. Nhưng tôi sẽ không đề nghị hợp đồng mới tới 10 lần. Giờ đây, tôi trở nên quan trọng với đội. Và một cầu thủ giỏi có giá ít nhất 50 triệu euro. M.U biết rằng họ đã sai. Tôi giờ đã 30 tuổi, sắp hết hợp đồng, đang đàm phán với M.U và có một số CLB quan tâm tôi. Để xem điều gì sẽ xảy ra”.

Bên cạnh việc bày tỏ thái độ với M.U, Fellaini cũng đáp trả lại Jamie Carragher, người từng bình luận anh là “mối đe dọa tồi tệ nhất có thể”. Fellaini, người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho M.U trước Arsenal cuối tuần trước nói: “Làm sao một người như Carragher có thể thuyết giảng tôi?”.

“Carragher là một người nhổ nước bọt vào fan sau trận thua của Liverpool. Bạn biết đấy, những kẻ phê bình sẽ giúp bạn tiến bộ. Bạn sẽ chăm chỉ hơn để chứng minh cho họ thấy rằng họ đã sai”, Fellaini khép lại.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Fellaini tiết lộ lý do không gia hạn với M.U
    X