FLC Thanh Hóa: Chờ tài điều binh của HLV Marian Mihail

Đam San
  14:04 ngày 27-02-2018
FLC.TH đã tuyển mộ thêm những ngôi sao cho mùa giải mới. Dẫu vậy, được chờ đợi nhất vẫn là tân HLV Marian Mihail, người được cho là sẽ giúp đội bóng xứ Thanh chạm tay đến ngai vàng V.League 2018.
FLC Thanh Hóa: Chờ tài điều binh của HLV Marian Mihail
Tại sao lại là Marian Mihail? Đến đây phải nhắc lại HLV tiền nhiệm Ljupko Petrovic, người đã đưa FLC Thanh Hóa giành vị trí á quân tại V.League 2017, thành tích tốt nhất trong lịch sử CLB. Chiến lược gia người Serbia nổi tiếng vì từng giúp CLB Sao đỏ Belgrade giành Cúp C1 châu Âu 1991 (tiền thân của UEFA Champions League), nhưng tiếng vọng từ quá khứ lẫn thành tích hiện tại không giúp ông giữ được chiếc ghế ở FLC.TH. Cho nên, sự xuất hiện của ông Marian Mihail được lãnh đạo FLC.TH kỳ vọng sẽ đưa đội bóng lên ngôi vương V.League.

Ông Mihail sinh năm 1958, vốn là cựu tuyển thủ quốc gia Romania, có rất nhiều kinh nghiệm huấn luyện. Ví dụ từ đầu thập niên 2000, ông Mihail bắt đầu làm việc tại châu Á và có nhiều thời gian dẫn dắt các CLB tại vùng Vịnh. Bản sơ yếu lý lịch của ông Mihail giúp các CĐV xứ Thanh mơ đến ngày vươn đến đỉnh cao. Và họ có lý khi mùa này, FLC.TH tiếp tục có những đầu tư mạnh mẽ về lực lượng.

FLC.TH đã có nửa chặng đường xuất sắc tại V.League 2017, nhưng càng về cuối họ càng đuối sức và đánh mất chức vô địch vào tay Quảng Nam FC. Ông Mihail hứa hẹn sẽ mang tới tính kỷ luật và những đột biến trên sa bàn. Bởi vậy, nếu nói đây là ngôi sao đáng chú ý nhất của FLC.TH cũng không hề sai.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
FLC Thanh Hóa: Chờ tài điều binh của HLV Marian Mihail
    X