FLC Thanh Hóa chưa vội tìm HLV mới

Thành Văn
  07:58 ngày 11-04-2018

Sau khi chia tay HLV M.Mihail, đội bóng xứ Thanh đã đôn trợ lý Hoàng Thanh Tùng lên nắm tạm quyền.

FLC Thanh Hóa chưa vội tìm HLV mới
Giới thạo tin cho rằng, việc ông Tùng lên ngồi ghế nóng chỉ là giải pháp tạm thời trước khi lãnh đạo đội bóng này tìm được nhà cầm quân mới. Và theo đó, hàng loạt ứng viên đã được khoanh tròn như các HLV Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Đức Thắng... 

Thậm chí, có thông tin cho rằng sẽ có một thương hiệu lớn đang hành nghề ở V.League về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Với một đội bóng được đầu tư lớn và có tham vọng vô địch như FLC Thanh Hóa thì đương nhiên họ cần một HLV tầm cỡ, có bề dày kinh nghiệm, thành tích để dẫn dắt cũng là lẽ tất yếu. 

Thực tế, hiện nay bóng đá Việt Nam đang có nhiều nhà cầm quân tên tuổi không bị vướng bận công việc ở cấp CLB nên họ đương nhiên trở thành những ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế HLV trưởng đội bóng xứ Thanh. Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, lãnh đạo đội FLC Thanh Hóa không vội vàng trong việc tìm kiếm hay đàm phán với các ứng viên nội ở thời điểm hiện tại. 

Bởi bên cạnh việc tiếp tục để ông Hoàng Thanh Tùng tạm quyền dẫn dắt thì họ muốn có sự sàng lọc kỹ càng các ứng viên trước khi có được thống nhất cao về điều khoản hợp đồng. Trước đây, khi tìm HLV họ vẫn thường dành khoảng thời gian dài và trải qua nhiều cuộc đàm phán rồi mới đi đến ký kết hợp đồng chứ không vội vàng kết duyên với nhau. Thế nên, phải 1-2 tuần nữa FLC Thanh Hóa mới có được HLV chính thức cũng là điều không quá bất ngờ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
FLC Thanh Hóa chưa vội tìm HLV mới
    X