FLC Thanh Hóa có kích nổ được 'bom tấn'?

HQ
  12:22 ngày 27-12-2017

Nhiều mùa thất bại trong cuộc đua vô địch, điều đó dường như càng khiến cho khát vọng đăng quang V.League của FLC Thanh Hóa càng mạnh mẽ hơn. Hướng đến mùa giải mới, đội bóng xứ Thanh đang tiến hành một loạt thay đổi nhân sự. Bật Hiếu, Văn Hương, Bá Sơn và Tăng Tuấn không còn nằm trong kế hoạch của FLC Thanh Hóa trong mùa giải tới.

FLC Thanh Hóa có kích nổ được "bom tấn"?
Đến thời điểm này, đội bóng á quân V.League 2017 đã công bố 5 bản hợp đồng mới gồm Minh Tùng, Xuân Thành, Văn Nam, Văn Hiếu và Quang Vinh.

Có thể thấy, những gương mặt mới này chưa đúng như kỳ vọng của  NHM nơi đây bởi không có ai được coi là nằm trong nhóm nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. CĐV đội bóng này vẫn kỳ vọng lãnh đạo sẽ mang về được một vài bản hợp đồng đắt giá trong thời gian tới. 

Thực tế thì chính FLC Thanh Hóa cũng mong muốn có được những bản hợp đồng chất lượng, nhưng mục tiêu ấy không dễ thành hiện thực bởi hầu hết các cầu thủ nội giỏi đang còn hợp đồng và đơn vị chủ quản nhất quyết không nhả. 

FLC Thanh Hóa gần như chỉ còn hy vọng vào lực lượng ngoại. Do được tham dự đấu trường châu lục (AFC Champions League hoặc AFC Cup) nên đội sẽ được dùng 4 ngoại binh (trong đó có 1 cầu thủ châu Á). 

Hiện tại, Omar đã được giữ lại, trong khi Uche không còn nằm trong kế hoạch sử dụng. Điều này cũng đồng nghĩa, FLC Thanh Hóa sẽ kiếm thêm 3 cầu thủ nước ngoài nữa.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Lyonnais0-0Barcelona
Liverpool0-0Bayern Munich
| La Liga Tây Ban Nha
Huesca0-1Bilbao
Real Betis1-1Alaves
Villarreal3-0Sevilla
| Serie A Ý
AS Roma2-1Bologna
Napoli0-0Torino
Inter Milan2-1Sampdoria
| Bundesliga Đức
Nurnberg0-0Dortmund
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1PSG
X
FLC Thanh Hóa có kích nổ được 'bom tấn'?
    X