FLC Thanh Hoá đòi người của XSKT Cần Thơ

Tuấn Thành
  19:24 ngày 31-05-2018

Ngay sau vòng 10, lãnh đạo FLC Thanh Hoá đã có công văn triệu tập tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng trở về ngay trong ngày 31/5, điều này khiến BHL của XSKT cần Thơ rất bất ngờ.

FLC Thanh Hoá đòi người của XSKT Cần Thơ
Thực tế, tiền vệ trẻ Nguyễn Hữu Dũng là cầu thủ thuộc biên chế FLC Thanh Hoá. Đầu mùa giải 2018 do dư dả lực lượng, Hữu Dũng khó cạnh tranh với cái gương mặt đàn anh kỳ cựu, nên đội bóng xứ Thanh đã cho XSKT Cần Thơ mượn gương mặt trẻ này 1 mùa giải nhằm giúp anh đảm bảo phong độ chuyên môn.

Thời gian qua, Hữu Dũng được xem là “máy quét” hữu hiệu của đội bóng xứ Tây Đô và HLV Đinh Hồng Vinh đã xây dựng lối chơi với gương mặt trẻ này là một trong những mắt xích quan trọng ở tuyến giữa. Thế nên khi Hữu Dũng bị 3 thẻ vàng phải vắng mặt trong trận tiếp đón SHB Đà Nẵng ở vòng 10, cộng thêm sự vắng mặt của chân sút Wander Luiz, lối chơi của XSKT Cần Thơ đã bị gãy đổ và không thể giành được chiến thắng. 

Thông tin, tiền vệ Hữu Dũng bị đơn bị chủ quản triệu tập trở về ngay sau vòng 10, HLV Đinh Hồng Vinh đã hết sức bất ngờ và tiếc nuối, đồng thời cho biết không có sự phục vụ của Hữu Dũng, XSKT Cần Thơ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới.

Theo những thông tin chúng tôi có được, sở dĩ tiền vệ trẻ này được triệu tập trở về gấp như thế, vì phía XSKT Cần Thơ đã không tuân thủ đúng những điều khoản đã thoả thuận với FLC Thanh Hoá khi mượn cầu thủ này, đặc biệt là vấn đề kinh phí.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
FLC Thanh Hoá đòi người của XSKT Cần Thơ
    X