FLC Thanh Hóa: Đừng tưởng đỏ là chín

Thuỷ Nguyễn
  19:08 ngày 18-06-2018

Hai trận thắng liên tiếp đã giúp FLC Thanh Hóa tạm vươn lên vị trí 8/14 với 19 điểm có được. Sau 14 vòng đấu, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng chỉ còn cách top tranh chấp HCĐ đúng 1 trận thắng.

FLC Thanh Hóa: Đừng tưởng đỏ là chín
Cú phá bóng của Hoàng Vissai bên phía XSKT.CT đã bay đúng đà băng xuống của Trọng Hoàng rồi bật ngược vào lưới đội nhà. Pha làm bàn theo kiểu “bí kíp vô tình lượm” của Trọng Hoàng đã giúp cho FLC.TH có chiến thắng tối thiểu trên sân khách và đây cũng lần thứ 2 liên tiếp họ giành trọn 3 điểm.

Có thể nói, ở 2 vòng đấu 13 và 14, FLC.TH luôn có sự hỗ trợ của “thần may mắn”. Số điểm có được đã giúp đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng bám sau lưng đội đang xếp thứ 3 là Sanna.KH (22 điểm) đúng 1 trận thắng.

FLC.TH còn rất nhiều việc để làm nếu muốn giành HC

Tức cơ hội giành huy chương của FLC.TH vẫn còn rộng mở và họ có hoàn toàn có cơ sở để hoàn thành mục tiêu như từ đầu mùa giải đã đề ra. Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh cần có sự cẩn trọng khi mà diễn biến cuộc đua rất khó lường do trình độ của các đối thủ nằm trong nhóm tranh chấp huy chương là tương đương.

Thực tế, với  lực lượng hiện tại FLC.TH đang được đánh giá khá cao đôi chút. Vấn đề nằm ở chỗ, đội bóng này vẫn xẩy ra những điều khó lường ở phần hậu trường.

Thêm một bài học cần nằm lòng trong vài mùa giải đã qua, khi cận kề với vinh quang, có cảm giác họ kê cao gối ngủ để rồi khi tỉnh giấc thì đối thủ đã băng về đích. Tại V.League 2017, FLC.TH đã dâng chức vô địch vào tay Quảng Nam theo kịch bản khó tin như thế.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
FLC Thanh Hóa: Đừng tưởng đỏ là chín
    X