FLC Thanh Hóa & tham vọng cất cánh

Khắc Sơn
  09:16 ngày 05-06-2018

Tập đoàn FLC, nhà tài trợ của đội bóng xứ Thanh, vừa thông báo các tờ trình Đại hội cổ đông thường niên 2018. Có rất nhiều tham vọng sẽ được thông qua tại phiên họp này. Trong đó, bên cạnh những con số về lợi nhuận, dư luận dành sự quan tâm đến thời hạn mà các phi cơ của hãng hàng không Bamboo Airways của FLC sẽ cất cánh.

FLC Thanh Hóa & tham vọng cất cánh
Thành lập Bamboo Airways, FLC đã khiến nhiều người phải tròn xoe con mắt vì ngạc nhiên. Bởi lẽ, hàng không chẳng phải là lĩnh vực dễ làm và để bay được, các ông chủ phải có tiềm lực cực lớn. Nhiều đại gia đã đến và mất hút ở sân chơi hào nhoáng này, nhưng hao tổn về tiền bạc trong một thập kỷ qua.

Tiền đã được ném vào Bamboo Airways. Các công tác chuẩn bị đã được tiến hành và giờ, người ta đang chờ cái ngày những chiếc máy bay của FLC cất cánh. Sự thành bại của FLC, lời hứa, uy tín của Tập đoàn này phụ thuộc rất nhiều vào việc Bamboo Airways có cất cánh đúng hẹn hay không?


FLC có rất nhiều tham vọng, nhiều sứ mệnh. Với người xứ Thanh, họ có một lời hứa phải xây dựng một đội bóng hùng cường. Mấy năm qua, FLC Thanh Hóa là một trong những đội bóng bạo chi nhất trên thị trường chuyển nhượng. Cả chục ngôi sao đã đến chỉ nhằm mục đích thực hiện lời hứa với nhân dân Thanh Hóa là: Vô địch V.League.

Xét về mặt bằng chung, FLC Thanh Hóa có mọi điều kiện để trở thành đội bóng mạnh nhất nước. Từ quyết tâm chính trị và cơ chế của lãnh đạo địa phương, đến sự ái mộ của NHM và đặc biệt là tiềm lực tài chính, đều dành những điều kiện tốt nhất cho FLC Thanh Hóa cất cánh. Chỉ tiếc một điều, giấc mơ cất cánh của bóng đá xứ Thanh tưởng rất gần, nhưng nay trở nên quá đỗi xa xôi. Quá tiếc cho FLC Thanh Hóa khi mãi chậm ở chuyến tàu tham vọng. Nhưng có một điều, cuộc chơi vẫn còn, vấn đề là họ có tìm ra lời giải cho bài toán khó của mình?
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
FLC Thanh Hóa & tham vọng cất cánh
    X