FLC Thanh Hóa thay Quảng Nam dự AFC Champions League

Tuấn Thành
  15:20 ngày 03-12-2017

Dù là đương kim vô địch V.League 2017, nhưng CLB Quảng Nam lại không đủ điều kiện tham dự AFC Champions League theo đúng tiêu chuẩn của AFC, vì thế đội bóng á quân FLC Thanh Hoá được chọn thay thế.

FLC Thanh Hóa thay Quảng Nam dự AFC Champions League
Được biết, đội bóng xứ Quảng hiện không có đủ các lứa đào trẻ theo như quy định của AFC. Đơn cử trong năm qua Quảng Nam đã không có đội trẻ U17 tham dự giải quốc gia. 

Dù Quảng Nam đã cố gắng mượn sân bãi của Đà Nẵng để đáp ứng điều kiện đi đấu và cơ sở vật chất theo như yêu cầu của AFC, nhưng nhà đương kim vô địch V.League 2017 vẫn không thể hội đủ điều kiện để lần đầu tiên đại diện Việt Nam góp mặt ở sân chơi cao nhất của bóng đá châu lục.

Vì thế, AFC đã gửi thư mời đội á quân FLC Thanh Hoá tham dự đấu trường AFC Champions League thay cho Quảng Nam theo tiến cử của VFF, và đội bóng xứ Thanh đã nhận lời.

Sau mùa giải 2017, HLV Petrovic đã hết hợp đồng với FLC Thanh Hoá và chắc chắn đôi bên không tiếp tục song hành trong thời gian tới, vì vậy để chuẩn bị tham gia sân chơi châu lục, FLC Thanh Hoá đang gấp rút lên kế hoạch tìm HLV trưởng mới.

Do nhận lời tham dự AFC Champions League 2018, nên đợt nghỉ cuối mùa giải của đội bóng xứ Thanh sẽ được rút ngắn lại.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
FLC Thanh Hóa thay Quảng Nam dự AFC Champions League