Bình Luận

FLC Thanh Hóa và Long An vươn mình thức giấc

Khắc Sơn
  06:41 ngày 25-09-2017

Sau những trận đấu không như ý, FLC Thanh Hóa đã có được chiến thắng quý như vàng ở Cần Thơ, qua đó, tìm lại được ngôi đầu trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, ứng cử viên nặng ký nhất cho suất xuống hạng là Long An đang phát tín hiệu hồi sinh sau trận thứ hai liên tiếp không thua.

FLC Thanh Hóa và Long An vươn mình thức giấc
Hôm qua, trong câu chuyện lúc trà dư tửu hậu, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh đã dành sự đánh giá cao cho FLC Thanh Hóa. Nhà cầm quân này cho rằng, bất chấp việc bị thu hẹp khoảng cách, thậm chí bị đối thủ vượt qua nhưng đội bóng xứ Thanh vẫn cho thấy đẳng cấp và khát vọng. Theo ông Hùng, khát vọng, độ dày về lực lượng chính là điểm khác biệt giữa FLC Thanh Hóa so với các đối thủ. Nó giúp đội bóng này mở ra cánh cửa thành công.

Có thể nói, không đội bóng nào ở V.League lúc này khát vô địch như FLC Thanh Hóa. Từ thời bầu Đệ đứng sau đến khi FLC đảm trách thì đội bóng này vẫn luôn cháy bỏng một giấc mơ vô địch. Nhiều lần họ chạm đến ngưỡng cửa thiên đường nhưng rút cuộc vẫn phải cay đắng nhìn đối thủ đăng quang. Chỉ có điều, hy vọng rồi thất vọng cũng không đánh gục được ý chí và tham vọng của đội bóng xứ Thanh. Họ thêm lớn mạnh sau mỗi mùa giải. Và giờ, FLC Thanh Hóa thực sự có được một đội ngũ thiện chiến. Và điều mà họ cần thiết nhất lúc này là bản lĩnh cũng như cái duyên trong cuộc đua nước rút. Thế nên, khi FLC Thanh Hóa đánh bại được XSKT Cần Thơ trên sân khách thì giấc mơ lớn lại quay về.

Bóng đá là một cuộc chơi đầy toan tính và khốc liệt. Sự khốc liệt ấy đã đến với Long An, đội bóng ít có sự đầu tư trong giai đoạn gần đây. Và có những thời điểm, đội bóng này bị vùi xuống tận cùng của vực thẳm và nhiều người đã tin, suất xuống hạng đã thuộc về họ. Nhưng, giấc mơ dù là le lói đã xuất hiện khi Long An có được những điểm số quan trọng trong hai trận đấu gần đây. Với họ, sẽ tuyệt vời hơn nếu giành 3 điểm trọn vẹn, nhưng những gì có được đã là một sự tỉnh giấc đúng lúc. Bởi biết đâu, từ ánh sáng le lói phía cuối đường hầm sẽ mở ra cơ hội thoát hiểm.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
FLC Thanh Hóa và Long An vươn mình thức giấc
    X