FLC Thanh Hóa vẫn tin ở HLV Mihail

NGỌC ANH
  06:46 ngày 16-03-2018

Đội bóng xứ Thanh đang thi đấu không tốt tại AFC Cup 2018 khi vừa trải qua hai trận thua liên tiếp trước các đối thủ Yangon Utd và Bali Utd. Về cơ bản, những trận thua này chưa thể khiến FLC Thanh Hóa mất hẳn cơ hội giành vé đi tiếp, nhưng ảnh hưởng phần nào đến tâm lý của các cầu thủ khi bước vào V.League 2018.

FLC Thanh Hóa vẫn tin ở HLV Mihail
Nhiều ý kiến cho rằng, FLC Thanh Hóa nên có sự thay đổi ở vị trí HLV trưởng. Tuy nhiên, thực tế ông Marian Mihail mới sang Việt Nam làm việc nên cần có thêm thời gian để kịp đưa FLC Thanh Hóa vào quỹ đạo mong muốn.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo FLC Thanh Hóa cho biết là vẫn dành niềm tin vào nhà cầm quân người Romania: “Hai trận thua vừa qua, FLC Thanh Hóa có đấu pháp hợp lý, nhưng do các cầu thủ dứt điểm kém nên bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. 

Thậm chí, có những tình huống ghi bàn còn dễ hơn đá ra ngoài. Nhưng biết sao được, bóng đá cần có may mắn. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào tài cầm quân của HLV Marian Mihail”.

Cuối tuần này, FLC Thanh Hóa sẽ có trận đầu tiên ở V.League 2018 tiếp TP.HCM trên sân nhà. Đang trong lúc khó khăn, việc giáp mặt với đội bóng được đầu tư lớn như TP.HCM sẽ là thử thách lớn với FLC Thanh Hóa. 

Tuy nhiên, lợi thế sân nhà cũng như sự đầy đủ về lực lượng có thể sẽ giúp FLC Thanh Hóa có 3 điểm đầu tiên ở V.League 2018.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
FLC Thanh Hóa vẫn tin ở HLV Mihail
    X