Galaxy S7 vì sao lại có khe cắm thẻ nhớ microSD

Đức Hiếu
  14:09 ngày 02-03-2016

Bộ đôi smartphone mới Galaxy S7 và S7 edge đã được Samsung mang trở lại khả năng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ trong thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, sau khi từng lược bỏ tính năng này ở người tiền nhiệm Galaxy S6 và S6 edge.

Galaxy S7 vì sao lại có khe cắm thẻ nhớ microSD
Theo người đứng đầu bộ phận quản lý công nghệ và nội dung của Samsung, Kyle Brown thì lý do loại bỏ đi khe cắm thẻ nhớ microSD trên Galaxy S6 và S6 edge chính là việc lo ngại tốc độ đọc/ghi thẻ nhớ sẽ làm chậm khả năng xử lý chung của điện thoại.

Bởi vì, Galaxy S6 là thiết bị di động đầu tiên được Samsung trang bị bộ nhớ trong sử dụng chip fash thế hệ mới UFS 2.0 có tốc độ nhanh gấp 3 lần chip nhớ eMMC 5.0 trước đó. Được nâng cấp phần cứng toàn phần với RAM cũng sử dụng chip nhớ DDR 4 mới, Galaxy S6 mang lại hiệu năng hệ thống ấn tượng, và Samsung lo ngại việc bổ sung thêm thẻ nhớ microSD sẽ gây cảm giác điện thoại chạy chậm.

Galaxy S7 tích hợp đựng thẻ nhớ microSD cùng với khay SIM card
Galaxy S7 tích hợp đựng thẻ nhớ microSD cùng với khay SIM card

Tuy nhiên, đến phiên bản mới nhất Galaxy S7 và S7 edge thì Samsung đã cân bằng được các yếu tố trên và do vậy, khe cắm thẻ nhớ microSD đã xuất hiện trở lại trên bộ đôi smartphone mới này.

Với 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32GB và 64GB cùng hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 2TB thì dung lượng đó cũng đủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu cho người dùng Galaxy S7 và S7 edge.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
Galaxy S7 vì sao lại có khe cắm thẻ nhớ microSD
    X