Galaxy S9 có tốc độ download vượt trội so với iPhone X

Xuân Hoàng
  08:52 ngày 16-05-2018

Theo Ookla, Galaxy S9 có tốc độ tải xuống (download) và xem video trực tuyến từ mạng 4G LTE vượt trội so với các smartphone cao cấp khác, trong đó có cả iPhone X của Apple.

Galaxy S9 có tốc độ download vượt trội so với iPhone X
Ookla, công ty điều hành trang kiểm tra tốc độ mạng nổi tiếng Speedtest.net vừa công bố danh sách những chiếc smartphone có tốc độ sử dụng mạng 4G LTE nhanh nhất hiện nay.

Theo đó, Galaxy S9 và S9+ có tốc độ tải xuống (download) và phát trực tuyến nhanh vượt trội so với các model smartphone trên thị trường.


Cụ thể, bộ đôi Galaxy mới của Samsung có tốc độ tải xuống nhanh hơn 42% so với các điện thoại khác. Trong đó, tốc độ tải xuống của Galaxy S9 nhanh hơn gấp 37% so với iPhone X, 17% với Google Pixel 2 và 38% với Galaxy S7.

Để có được tốc độ nhanh khủng khiếp này, bộ đôi Galaxy S9/S9+ phải nhờ tới modem Snapdragon X20, hỗ trợ LTE CAT. 18, cung cấp tốc độ download lên tới 1.2Gbps. Ngược lại iPhone X chỉ sử dụng modem X16 với tốc độ 1Gbps.

Thử nghiệm trước đây của trang Tomsguide cũng ghi nhận sự chênh lệch đáng kể giữa hai siêu phẩm smartphone. Cụ thể, trang Tomsguide sử dụng công cụ Speedtest của Ookla để đo tốc độ download của iPhone X và Galaxy S9.


Qua nhiều bài thử nghiệm, kết quả đo được cuối cùng của Galaxy S9+ là 71,6 Mb/s trong khi iPhone X có tốc độ download trung bình là 48,8 Mb/s. Như vậy Galaxy S9+ đã nhanh hơn tới 46% so với iPhone X.

Tất nhiên tốc độ download trên thực tế của Galaxy S9/S9+ còn phụ thuộc khá nhiều vào nhà mạng và hạ tầng viễn thông nơi người dùng đang sử dụng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
Toulouse1-2Strasbourg
Dijon1-1Montpellier
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
Tottenham0-1Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
Barcelona3-0Eibar
Bilbao2-0Sevilla
X
Galaxy S9 có tốc độ download vượt trội so với iPhone X
    X