GĐKT Chung Hae-soung đặt mục tiêu đưa HAGL trở thành số 1 Đông Nam Á

Phan Hồng
  10:22 ngày 25-10-2017

Sáng 25/10, HAGL và công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) đã tiến hành tổ chức lễ ký kết hợp đồng với GĐKT Chung Hae-soung và công bố trương trình nâng cao thể lực cầu thủ HAGL và học viện HAGL JMG.

GĐKT Chung Hae-soung đặt mục tiêu đưa HAGL trở thành số 1 Đông Nam Á
Đã chính thức làm GĐKT HAGL ở vòng 22 V.League nhưng đến hôm nay, HAGL mới tổ chức lễ ký hợp đồng và cũng là lời chào ra mắt với truyền thông Việt Nam. Có thể thấy, đội bóng phố Núi rất kỳ vọng vào vị chiến lược gia người Hàn Quốc. 

Đích nhắm của HAGL không hẳn để tìm giải pháp cho những trận đấu cuối mùa giải 2017 mà là nhìn xa trông rộng, tạo tiền đề để hướng đến những tham vọng bay cao trong những mùa giải tới.

Đến thời điểm này, HAGL coi như đã tránh được rớt hạng. Vì thế, việc tìm một nhà chuyên môn mới trên băng ghế chỉ đao không phải để giải quyết thành tích ở chặng cuối của mùa bóng. Mục tiêu của HAGL khi ký hợp đồng với GĐKT Chung Hae-soung là giúp ông thầy người Hàn Quốc có những cái nhìn chuẩn xác hơn về các cầu thủ.

Rõ ràng, năng lực của các cầu thủ chỉ được nhận diện một cách rõ ràng và chính xác khi tham dự các giải đấu hơn so với khi chuẩn bị hoặc thi đấu giao hữu. Một khi có đánh giá rõ ràng về đội bóng, ông Chung Hae-soung được kỳ vọng sẽ đưa ra những phương án huấn luyện phù hợp cho lứa cầu thủ được kỳ vọng rất lớn này, qua đó cải thiện thành tích chứ không thể lẹt đẹt như trong 3 mùa giải vừa qua.


Phát biểu tại buổi lễ ký kết, vị GĐKT đến từ Hàn Quốc bày tỏ tham vọng đưa đội bóng phố Núi thành một thế lực của Đông Nam Á. “Với kinh nghiệm huấn luyện của mình, tôi sẽ thống nhất, kết tinh được các cầu thủ ở trên sân. HAGL là đội cuối cùng trong sự nghiệp của tôi, nên tôi hứa sẽ đưa đội lên tầm mạnh nhất của khu vực Đông Nam Á. Lời hứa ấy không chỉ dành cho quý vị mà cho chính bản thân tôi”.

Bóng đá Hàn Quốc nổi tiếng về tính kỷ luật và nền tảng thể lực. GĐKT Chung Hae-soung được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá mạnh mẽ để cải thiện điểm yếu về thể lực của các cầu thủ của HAGL. Vì thế mà trong lễ công bố này, HAGL cùng với nhà tài trợ VPMilk đã công bố chương trình nâng cao thể lực của cầu thủ HAGL và Học viện HAGL JMG.

Chương trình được thực hiện theo tiêu chuẩn của bóng đá Hàn Quốc, gồm 2 phần. Phần thứ nhất là các bài tập nâng cao thể lực do GĐKT Chung Hae-Soung đảm nhiệm và phần 2 là chế độ dinh dưỡng do các chuyên gia của VPMilk phụ trách.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Bayer 04 Leverkusen...0-0FK Krasnodar (PEN)
Bayer 04 Leverkusen...0-0FK Krasnodar (ET)
Real Betis1-2Stade Rennais
KRC Genk1-4Slavia Praha
Inter Milan4-0Rapid Wien
Dinamo Kiev1-0Olympiacos
Chelsea3-0Malmo FF
Benfica0-0Galatasaray
Leverkusen 1-1FK Krasnodar
Villarreal CF (PEN)0-0Sporting Lisbon ...
X
GĐKT Chung Hae-soung đặt mục tiêu đưa HAGL trở thành số 1 Đông Nam Á
    X