GĐKT nhất quyết xin rút, Long An hết người đứng mũi chịu sào

Hồng Thuỷ
  15:39 ngày 22-02-2017

Dù lãnh đạo đã thuyết phục nhưng Giám đốc kỹ thuật Huỳnh Ngọc Sang vẫn bảo lưu quan điểm rút khỏi vị trí chỉ đạo của Long An khiến đội bóng miền Tây không còn người đứng mũi chịu sào.

GĐKT nhất quyết xin rút, Long An hết người đứng mũi chịu sào
Trao đổi với chúng tôi, Quyền chủ tịch Nguyễn Môn cho biết: “Chúng tôi vừa làm việc xong với anh Huỳnh Ngọc San. Anh San vẫn bảo lưu quan điểm xin rút nên Long An không còn sự lựa chọn nào khác là đành phải chấp thuận”.

Ở Long An, ông Huỳnh Ngọc San là người chịu trách nhiệm chính về chuyên môn chứ không phải HLV trưởng Ngô Quang Sang. Thế nên, không có sự phục vụ của ông San trong thời điểm này khiến cho đội bóng miền Tây chới với.

Như vậy sau khi HLV trưởng Ngô Quang Sang bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 3 năm, GĐKT Huỳnh Ngọc San xin rút khỏi ban huấn luyện, Long An rơi vào cảnh không còn người đứng mũi chịu sào.

Ông Nguyễn Môn cho biết, Long An sẽ nỗ lực tìm người thay thế trong thời gian tới. “Nếu không có được HLV trưởng trong tuần này thì chúng tôi phải đăng ký trợ lý phụ trách đội. Muộn nhất thì tuần sau, Long An sẽ có HLV trưởng”, ông Môn đưa ra các khả năng.

Hiện tại, Long An có 2 trợ lý phụ trách chuyên môn là HLV thủ môn Nguyễn Văn Cường và trợ lý Phan Văn Giàu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
GĐKT nhất quyết xin rút, Long An hết người đứng mũi chịu sào
    X