Gerrard trở thành HLV trưởng Rangers

DUY KHÁNH
  21:42 ngày 04-05-2018

Chỉ sau một thời gian ngắn đàm phán, đội bóng Scotland Rangers đã đạt được thỏa thuận mời Steven Gerrard về làm HLV trưởng CLB.

Gerrard trở thành HLV trưởng Rangers
Rangers xác nhận đã bổ nhiệm Steven Gerrard vào vị trí HLV thay cho Grame Murty bị sa thải hồi đầu tuần. Huyền thoại của Liverpool sẽ bắt đầu công việc vào mùa Hè này với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Gerrard chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt và đang làm HLV đội U18 Liverpool.

Chia sẻ về bước đi đầu tiên trong nghiệp cầm quân đỉnh cao, Gerrard cho biết: “Tôi rất vinh dự khi trở thành HLV của Rangers. Tôi hiểu và tôn trọng lịch sử và truyền thống của đội bóng này. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để bắt đầu hành trình cùng Rangers”.

Trong khi đó, chủ tịch Rangers Dave King chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi Gerrard trở thành HLV của đội bóng. Ngay từ đầu mọi chuyện đã diễn ra hết sức suôn sẻ và chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng Gerrard sẽ giúp đội bóng thành công".

Nhiệm vụ số một của Gerrard là dẫn dắt Rangers phá vỡ thế thống trị của kình địch Celtic tại giải VĐQG Scotland. Điều khá thú vị, người đang dẫn dắt Celtic chính là Brendan Rodgers, ông thầy cũ của Gerrard tại Liverpool.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Gerrard trở thành HLV trưởng Rangers
    X