Ghế nóng tại HA.GL: HLV Quốc Tuấn tiếp tục được tin tưởng

K.S
  14:36 ngày 24-10-2015

Dù HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã góp phần giúp HA.GL trụ hạng nhưng tương lai của ông tại đội bóng phố Núi vẫn bị dư luận đặt dấu hỏi. Đó là bởi, ông Tuấn chỉ được giao nhiệm vụ tạm thời đảm nhận ghế HLV trưởng thay cho HLV Guillaume Graechen như là một liệu pháp tâm lý khi HA.GL ở trong tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” ở mùa giải 2015.

Ghế nóng tại HA.GL: HLV Quốc Tuấn tiếp tục được tin tưởng
Thế nhưng, sau màn nước rút ở giai đoạn cuối V-League 2015, ông Tuấn đã chứng minh được bản lĩnh. Cái hay của nhà cầm quân này là không tạo ra đoạn gãy về lối chơi. Hay nói đúng hơn, ông Tuấn đã thực hiện đúng tôn chỉ của bầu Đức là phải giữ nguyên được triết lý bóng đá của HA.GL vốn đã được HLV Guillaume dày công gây dựng.

Theo kế hoạch, sau khi dẫn dắt U21 HA.GL dự giải U21 quốc tế báo Thanh niên 2015, ông Nguyễn Quốc Tuấn tiếp tục được giao quyền dẫn dắt HA.GL trong mùa giải 2016. Trợ giúp về chuyên môn cho ông Tuấn có hai phó tướng là Dương Minh Ninh và Trịnh Duy Quang. 

Để chuẩn bị cho mùa giải vốn được dự báo là khắc nghiệt, ông Tuấn đã được lãnh đạo đội bóng cử đi tham dự khóa học HLV chuyên sâu do FIFA và VFF phối hợp tổ chức. Những kiến thức thu lượm được cùng kinh nghiệm đã có thời gian vừa qua được kỳ vọng sẽ giúp ông Nguyễn Quốc Tuấn hoàn thành trọng trách mà lãnh đạo đội bóng giao phó.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Getafe0-0Real Madrid
Real Sociedad0-1Villarreal
Sevilla5-0Rayo Vallecano
Levante4-0Real Betis
Espanyol1-1Celta Vigo
Leganes0-1Bilbao
Atletico Madrid3-2Valencia
Alaves0-2Barcelona
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man United0-2Man City
Wolves3-1Arsenal
X
Ghế nóng tại HA.GL: HLV Quốc Tuấn tiếp tục được tin tưởng
    X