Giải BĐ futsal Hội nhà báo TP.HCM: Lên xuống hạng hẳn hoi

P.H
  14:06 ngày 19-07-2018

Nhằm tạo sự cạnh tranh giữa các đội nên giải futsal Hội nhà báo TP.HCM – cúp Thái Sơn Nam 2018 sẽ có lên xuống hạng hẳn hoi ở nội dung dành cho nam.

Giải BĐ futsal Hội nhà báo TP.HCM: Lên xuống hạng hẳn hoi
Sáng 19/7 tại Hội nhà báo TP.HCM, BTC giải bóng đá futsal hội nhà báo TP.HCM – cúp Thái Sơn Nam 2018 đã tổ chức họp báo, công bố về giải.

Do năm nay vướng World Cup 2018 khi các phóng viên thể thao phải túc trực để phục vụ khán giả nên để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, BTC đã quyết lùi lại giải đấu muộn hơn so với thường lệ, thay vì  đúng vào ngày kỷ niệm báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Theo đó, giải sẽ diễn ra từ ngày 22/7 đến ngày 4/8 tại sân Tao Đàn, Quận 1, TP.HCM.
Giải đấu giành cho cả 2 đối tượng nam và nữ là cán bộ công nhân viên thuộc các báo đài có trụ sở và văn phòng đại diện tại TP.HCM. Ở giải nam, BTC chia thành 2 hạng. Serie A có sự tham dự của 8 đội còn Serie B có sự tham dự của 6 đội và có lên, xuống hạng hẳn hoi.

Cụ thể, 2 đội đứng cuối Serie A sẽ xuống chơi ở Serie B  và 2 đội đứng đầu Seria B sẽ lên chơi ở Seria ở giải năm tới. Giải nữ có sự tham dự của 4 đội. Tổng giải thưởng của giải đấu gần 50 triệu đồng.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | UEFA Nations League B
  Thuỵ Điển2-0Nga
  Đan Mạch0-0Ireland
  CH Séc1-0Slovakia
  Bắc Ireland1-1Áo
  Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
  | UEFA Nations League A
  Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
  Đức2-2Hà Lan
  Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
  Anh2-1Croatia
  Ý0-0Bồ Đào Nha
  X
  Giải BĐ futsal Hội nhà báo TP.HCM: Lên xuống hạng hẳn hoi
   X