Giải Golf EVGA – MOSCOW OPEN 2017 khởi tranh

bongdaplus
  08:53 ngày 17-06-2017

Sáng thứ Hai (12/6) vừa qua tại Moscow, Hội những người yêu thích golf ở Liên bang Nga “VietGolfMos” đã chính thức công bố việc khởi động giải Golf thường niên trong hệ thống HỆ THỐNG GIẢI GOLF NGƯỜI VIỆT Ở CHÂU ÂU 2017 mang tên EUROPEAN VIETNAMESE GOLF ASSOCIATION - MOSCOW OPEN 2017.

Giải Golf EVGA – MOSCOW OPEN 2017 khởi tranh
Như những năm trước, các giải golf thường niên do VietGolfMos tổ chức đã luôn để lại tiếng vang lớn và nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của bạn bè Nga và Quốc tế bởi quy mô, tinh thần bằng hữu, sự thành công và tính chuyên nghiệp của giải đấu.

Và để tiếp nối, phát huy truyền thống tốt đẹp đó, năm nay Giải golf của VietGolfMos sẽ nằm trong hệ  thống giải golf của người Việt ở châu Âu, với mục đích tạo ra sân chơi chung cho cả cộng đồng người Việt yêu thích môn Golf, tạo mối quan hệ tốt trong công việc và cuộc sống.

Các gôn thủ chiến thẳng trong các giải sẽ được thi đấu tại vòng chung kết tại một quốc gia trung gian với danh vị giành ngôi vô địch golf của người Việt tại Âu châu. 

Một điều rất đặc biệt nữa trong giải golf năm nay là ngoài mục đích nêu trên, giải đấu còn hướng đến mục đích ngoại giao là tăng cường và phát triển quan hệ truyền thống hữu nghị giữa Việt Nam và LB Nga.

Chính vì lẽ đó giải đấu năm nay rất vinh dự nhận được sự bảo trợ và ủng hộ của ĐSQ Việt Nam tại LB Nga cùng các nhà tài trợ truyền thống đã đồng hành nhiều năm như: Nhà tài trợ Kim Cương Vietnam Airlines: Tổ hợp đa chức năng Hanoi – Matxcova, Nhà tài trợ vàng: , Кухня без границ
, Đồng Hương Group, Vietmed
, Handee và các đơn vị như: Công ty CDS
, Anh chị Ngọc-Hà, Công ty Milton, Công ty Очаково, Anh Chị Ba-Vân, 
RUSVIETPETRO, Anh chị Lộc-Hương, Sunrise Nha Trang Beach Hotel&Spa, Anh chị Linh-Ngọc, Công ty Sensoi.


Giải đấu sẽ  được tổ chức vào ngày 23.06.2017 tại sân Moscow Country Club Golf Resort. Địa chỉ 143430, Russia, Moscow, Nakhabino, Volokolamskoe Shosse, 31 km. Ngoài sự tham gia của các gôn thủ Việt Nam còn có sự tham gia của các gôn thủ đến từ Nga, Mỹ, Anh quốc, Pháp, Đức, Czech, Slovakia, Áo, Hungary, Ba Lan, Bungary, Phần Lan, Úc, Trung Quốc, Đan Mạch và Thụy Điển. 

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ THI ĐẤU

- Các Gôn thủ NAM &NỮ NGHIỆP DƯ người Việt đủ điều kiện theo Luật về Tư Cách Nghiệp Dư 2016 được quy định bởi R&A Rules Limited và Hiệp Hội Golf Hoa Kỳ USGA.
- Gôn thủ có Handicap không quá 28 cho Nam và Nữ. Gôn thủ phải xuất trình được thẻ Handicap nơi đăng ký tính Handicap và được cập nhật trước mỗi giải đấu trước 1 tháng.
- Các Gôn thủ sau sẽ không được phép tham dự:
+ Các Gôn thủ có chứng chỉ giảng dạy golf do các Hiệp Hội golf chuyên nghiệp (PGA) cấp hoặc là thành viên PGA của các hội này.
+ Các Gôn thủ đã mất tư cách nghiệp dư

THỂ THỨC THI ĐẤU VÀ PHÂN XỬ HÒA.

1.Xếp bảng tại mỗi Giải Đấu :
Hệ thống giải đấu sẽthi đấu9 giải trong năm và tại mỗi giải đấu sẽ được chia làm các bảng (Cách chia bảng sẽ phụ thuộc mỗi nước dựa trên số lượng Golfer đăng ký) :
Bảng A: Handicap từ 0 – 12
Bảng B: Handicap từ 12,1 – 20
Bảng C: Handicap từ 20,1 – 28
Bảng Callaway : Handicap từ 28,1 trở lên và không có Handicap chính thức
Bảng A Lady: Handicap từ 0 – 20
Bảng B Lady: Handicap từ 20,1 – 28

2.Cách thức tính điểm cho mỗi giải:
Mỗi giải sẽ được tính điểm bằng 2 thể thức theo tiêu chuẩn thi đấu các giải Amateur tại Châu Âu là STABLEFORD KHÔNG ÁP DỤNG HANDICAP (STABLEFORD BRUTTO) & STABLEFORD ÁP DỤNG HANDICAP (STABLEFORD NETTO).

Điểm thưởng sẽ được tính như sau:


•STABLEFORD BRUTTO: Cách tính này sẽ không phụ thuộc vào Handicap của người chơi và điểm cố định sẽ là điểm chuẩn PAR của mỗi hố.
Người có số điểm cao nhất sẽ là người vô địch toàn giải. Nữ có số điểm cao nhất sẽ là người vô địch nữ

•STABLEFORDNETTO :Cách tính điểm STABLEFORD áp dụng Handicap của người chơi. Số gậy chấp cộng vào điểm cố định của người chơi tại một hố sẽ được tính dựa trên độ khó của hố tương ứng với số handicap của người chơi (index từ 1 đến 18).
Người nào có số điểm cao nhất trong bảng thi đấu sẽ là người vô địch bảng đó.

•Lưu ý : Phương thức tính điểm trên cho toàn hệ thống giải EVGA,trường hợp đặc biệt giải một nước nào đó có cánh tính điểm riêng thì BTC sẽ vẫn áp dụng cách tính điểm trên để tính điểm cho toàn bộ hệ thống giải.
Từ khóa:Golf

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | UEFA Euro 2020 Qualifiers
  Liechtenstein0-0Greece
  Tây Ban Nha0-0Na Uy
  Ý0-0Phần Lan
  Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
  Gibraltar0-0Ireland
  Thuỵ Điển0-0Romania
  Malta0-0Faroe Islands
  Georgia0-0Thuỵ Sỹ
  Moldova0-0Pháp
  Luxembourg0-0Lithuania
  Andorra0-0Iceland
  Bồ Đào Nha0-0Ukraine
  Anh0-0CH Séc
  Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
  Bulgaria0-0Montenegro
  X
  Giải Golf EVGA – MOSCOW OPEN 2017 khởi tranh
   X