Giao lưu truyền thống Báo Bóng Đá - Công ty TNHH MTV ITAXA: Nối vòng tay lớn

Đỗ Tuấn - Ảnh: Đức Cường
  06:09 ngày 18-04-2019

Để kỷ niệm 15 năm hợp tác, hôm qua (17/4), báo Bóng đá và Công ty TNHH MTV Itaxa đã tổ chức chương trình giao lưu và hội diễn văn nghệ tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Diễn ra sôi nổi và giàu cảm xúc, sự kiện đã giúp thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và sự chia sẻ giữa hai đơn vị.

Lúc chúng tôi hỏi ông Nguyễn Đức Trọng - Bí thư đảng ủy, Giám đốc công ty Itaxa có nhớ lần đầu tiên in báo Bóng đá vào năm nào? Ông Nguyễn Đức Trọng đã thú thật: “Mối lương duyên của Itaxa và báo Bóng đá đã kéo dài trên 15 năm. Cũng do sự hợp tác giữa hai đơn vị quá lâu, nên đến ngay chính bản thân tôi và nhiều người cũng không thể nhớ rõ thời điểm lần đầu tiên Itaxa bắt đầu in báo Bóng đá. Tuy nhiên, chúng tôi rất trân trọng điều này, vì không dễ có một mối quan hệ hợp tác lâu bền như thế giữa một tờ báo và một đơn vị in ấn”.


Ông Nguyễn Đức Trọng - Giám đốc công ty Itaxa giới thiệu về công ty với Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cùng đoàn cán bộ báo Bóng đá

Do sự hợp tác lâu dài như thế, nên thời gian qua khá nhiều lần lãnh đạo báo Bóng đá và lãnh đạo Công ty in Itaxa mong muốn có cuộc giao lưu giữa hai đơn vị. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thể tiến hành. Mãi đến lúc này, cả hai bên mới có thể tổ chức một buổi giao lưu kết hợp với hội diễn văn nghệ giữa hai đơn vị tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vào ngày 17/4.

Giao lưu truyền thống Báo Bóng Đá và Công ty TNHH MTV ITAXA

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


Ban Biên tập báo Bóng đá cùng đại diện lãnh đạo Công ty Itaxa tham gia buổi giao lưu giữa 2 đơn vị

Tổng biên tập báo Bóng đá - Nguyễn Văn Phú (ngồi giữa); Phó Tổng biên tập báo Bóng đá - Thạc Thị Thanh Thảo (bên trái) và ông Nguyễn Đức Trọng - Giám đốc công ty Itaxa (bên phải) tại buổi giao lưu giữa hai đơn vị

Hai phó tổng biên tập báo Bóng đá là Nguyễn Tùng Điển, Nguyễn Trung Kiên tham gia buổi giao lưu

Tham dự sự kiện này về phía báo Bóng đá có ông Nguyễn Văn Phú - Bí thư đảng uỷ, Tổng biên tập; bà Thạc Thị Thanh Thảo - Phó bí thư đảng uỷ, Phó Tổng biên tập kiêm Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Tổng biên tập và ông Nguyễn Tùng Điển - Phó Tổng biên tập.

TBT báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú với tiết mục văn nghệ sâu lắng tại hội diễn văn nghệ

Phần trình diễn của Chủ tịch HĐTV Công ty Itaxa - Nguyễn Châu Phúc

Ông Nguyễn Anh Kiệt - Phó giám đốc phụ trách hành chính đối ngoại kiêm Chủ tịch công đoàn Công ty Itaxa thể hiện tiết mục tại buổi giao lưu

>Phó TBT Thạc Thị Thanh Thảo với tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

Về phía Công ty Itaxa có ông Nguyễn Đức Trọng - Bí thư đảng ủy, Giám đốc công ty; ông Nguyễn Châu Phúc - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐTV công ty; ông Nguyễn Anh Kiệt - Phó giám đốc phụ trách hành chính đối ngoại kiêm Chủ tịch công đoàn; ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật kiêm Giám đốc nhà in; ông Nguyễn Đức Thảo - Phó giám đốc nhà in kiêm Phó Chủ tịch công đoàn, cùng đông đảo đại diện cán bộ, nhân viên của hai đơn vị.

Trước khi tiến hành buổi giao lưu, đoàn cán bộ báo Bóng đá đã có buổi tham quan trụ sở của Công ty Itaxa, mục kích tận mắt nơi in và phát hành những sản phẩm của chính mình ở khu vực phía Nam suốt một thời gian rất dài để hiểu hơn về đối tác, để cảm thông và chia sẻ hơn nữa với công việc của nhau. Cũng từ đó, buổi giao lưu trên và hội diễn văn nghệ của hai đơn vị đã diễn ra sôi nổi, giàu cảm xúc và thành công trên cả mong đợi.


Các tiết mục được thể hiện bởi những nghệ sỹ không chuyên đến từ báo Bóng đá

Nhiều tiết mục của các ca sĩ nghiệp dư, nhưng “sự chuẩn bị chẳng thua kém gì chuyên nghiệp”, như lời nhận xét của Phó Tổng biên tập báo Bóng đá, Thạc Thị Thanh Thảo đã lột tả được sự chuẩn bị chỉn chu, nghiêm túc và khá kỳ công của các thành viên 2 đơn vị. Thế nên, không ngạc nhiên khi tiết mục nhạc kịch “Người Hà Nội” của báo Bóng đá đã giành những tràng pháo tay vang dội và đoạt giải đặc biệt của hội diễn, trong tổng số 12 tiết mục tham dự.

Các thành viên của báo Bóng đá và nhà in Itaxa thể hiện các tiết mục trong buổi giao lưu giữa 2 đơn vị

Kết thúc hội diễn văn nghệ, tất cả thành viên hai đơn vị đã cùng sánh vai nhau trong ca khúc “Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cũng tại đây, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú của báo Bóng đá đã bày tỏ: “Chúng tôi rất cám ơn sự tiếp đón nồng hậu của lãnh đạo và các thành viên công ty Itaxa. Đồng thời mong muốn được tiếp đón các bạn Itaxa tại Hà Nội - trái tim của Tổ quốc - ở lần giao lưu lần sau như một hoạt động mang tính truyền thống của hai đơn vị”.


Kết thúc buổi giao lưu văn nghệ, tất cả thành viên hai đơn vị đã cùng sánh vai nhau trong ca khúc “Nối vòng tay lớn”


Báo Bóng đá và Công ty in Itaxa đã có buổi giao lưu thắm tình đoàn kết

Lãnh đạo hai đơn vị trao quà cho các tiết mục

Một số hình ảnh khác

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Norwich City3-0Newcastle
Aston Villa1-2Bournemouth
Man United4-0Chelsea FC
Tottenham3-1Aston Villa
Bournemouth1-1Sheffield United
Liverpool4-1Norwich City
| Bundesliga Đức
Union Berlin0-0RB Leipzig
Leverkusen 3-2SC Paderborn 07
| Ligue 1 Pháp
Stade Brestois0-0Toulouse
Strasbourg1-1Metz
Lille2-1Nantes
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
X
Giao lưu truyền thống Báo Bóng Đá - Công ty TNHH MTV ITAXA: Nối vòng tay lớn
    X