Giggs cấm học trò chơi… golf và lái xe thể thao

TRANG ANH
  13:14 ngày 29-03-2018

HLV Ryan Giggs của Xứ Wales vừa quyết định ban bố 2 lệnh cấm tương đối khó hiểu. Thứ nhất, cấm toàn bộ các học trò… chơi golf. Thứ hai, cấm riêng Gareth Bale lái xe thể thao.

Giggs cấm học trò chơi… golf và lái xe thể thao
Cấm gặp vợ và bạn gái, cấm sử dụng chất kích thích, cấm đi bar… trước thềm World Cup 2018 vốn là những lệnh cấm rất thông dụng. Những hoạt động tốn sức vừa được nhắc tới dẫu sao cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các cầu thủ. Tuy nhiên, HLV Ryan Giggs của Xứ Wales vừa quyết định ban bố 2 lệnh cấm tương đối khó hiểu. Thứ nhất, cấm toàn bộ các học trò… chơi golf. Thứ hai, cấm riêng Gareth Bale lái xe thể thao. 

Theo The Sun, không hiểu Giggs “hóng” được ở đâu tin mật: Các học trò của ông hẹn nhau phân định đẳng cấp ở một sân golf 18 lỗ tại Trung Quốc. Và lệnh cấm ra đời. Lý giải về lệnh cấm này, Giggs trích ra một nghiên cứu từ tổ chức Pure Sports Medicine: Một trận golf có thể ngốn ít nhất 5 tiếng của các cầu thủ. 5 tiếng lang thang trên sân golf dĩ nhiên là mệt rồi nhưng theo Pure Sports Medicine, chơi môn này còn khiến các cầu thủ dễ dính chấn thương bởi tỷ lệ chấn thương hông và đầu gối của những tay golf nghiệp dư cao hơn so với những tay golf chuyên nghiệp. Rất rõ ràng, cấm chơi golf là để tránh các cầu thủ mất sức vô nghĩa và dính những chấn thương tào lao.

Còn về lệnh cấm riêng Bale lái xe thể thao, Giggs cũng giải thích luôn: Yêu cầu cậu học trò của mình chỉ lái duy nhất chiếc Range Rover từ giờ cho đến khi World Cup 2018 khai mạc. Theo Giggs, Bale sở hữu rất nhiều xe, trong đó phần lớn là những chiếc xe thể thao. Việc đổi xe liên tục sẽ khiến Bale không giữ được một tư thế lái xuyên suốt, gây ảnh hưởng lớn tới phần gân kheo. Nếu không muốn dính chấn thương gân kheo, Bale đành “lái tạm” con Ranger Rover rẻ tiền vậy.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
Giggs cấm học trò chơi… golf và lái xe thể thao
    X