Griezmann sẵn sàng đầu quân cho 'bầu' Beckham

Nguyên Phong
  14:42 ngày 09-09-2018

Antoine Griezmann tiết lộ anh sẽ tới Mỹ trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, đồng thời sẵn sàng thi đấu cho đội bóng mới thành lập của David Beckham.

Griezmann sẵn sàng đầu quân cho "bầu" Beckham
Vào tuần trước, Beckham đã cho ra mắt CLB mới do anh sáng lập mang tên Inter Miami. CLB này sẽ bắt đầu thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ MLS từ năm 2020. Để tăng cường lực lượng, Becks đã tính tới việc chiêu mộ những ngôi sao đang ở "tuổi băm" như Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney hay Radamel Falcao.

Trong khi chưa thuyết phục được 3 ngôi sao trên về Inter Miami thì Becks đã được một cầu thủ đang ở đỉnh cao sự nghiệp là Griezmann "mở lời". Tiền đạo người Pháp nổi tiếng là người yêu văn hóa Mỹ. Anh khẳng định sẽ tới Mỹ chơi bóng trong giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Ngoài ra, Griezmann là fan của Becks từ lâu. Do đó, không còn gì thích hợp hơn cho Griezmann là tới Inter Miami của Becks chơi bóng. Tiền đạo của Atletico Madrid phát biểu: "Nếu Beckham muốn tôi ở trong CLB của ông ấy thì tôi sẽ đến".

"Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Mỹ. Tôi chưa biết liệu sẽ đến Miami hay Los Angeles, hai thành phố lớn. Tôi thích tinh thần và văn hóa Mỹ".

Mặc dù mong muốn tới Mỹ chơi bóng nhưng có lẽ trong vài năm tới, Griezmann sẽ không đến quốc gia này. Anh mới 27 tuổi và còn hợp đồng tới tận năm 2023 cùng Atletico.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Frosinone0-0Chievo
Fiorentina0-0Genoa
Cagliari1-2Udinese
Spal2-3AC Milan
AS Roma1-1Parma
Inter Milan2-1Empoli
Atalanta (N)3-1Sassuolo
Bologna3-2Napoli
Sampdoria2-0Juventus
| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
X
Griezmann sẵn sàng đầu quân cho 'bầu' Beckham
    X