Griezmann sẵn sàng đầu quân cho 'bầu' Beckham

Nguyên Phong
  14:42 ngày 09-09-2018
Antoine Griezmann tiết lộ anh sẽ tới Mỹ trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, đồng thời sẵn sàng thi đấu cho đội bóng mới thành lập của David Beckham.
Griezmann sẵn sàng đầu quân cho "bầu" Beckham
Vào tuần trước, Beckham đã cho ra mắt CLB mới do anh sáng lập mang tên Inter Miami. CLB này sẽ bắt đầu thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ MLS từ năm 2020. Để tăng cường lực lượng, Becks đã tính tới việc chiêu mộ những ngôi sao đang ở "tuổi băm" như Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney hay Radamel Falcao.

Trong khi chưa thuyết phục được 3 ngôi sao trên về Inter Miami thì Becks đã được một cầu thủ đang ở đỉnh cao sự nghiệp là Griezmann "mở lời". Tiền đạo người Pháp nổi tiếng là người yêu văn hóa Mỹ. Anh khẳng định sẽ tới Mỹ chơi bóng trong giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Ngoài ra, Griezmann là fan của Becks từ lâu. Do đó, không còn gì thích hợp hơn cho Griezmann là tới Inter Miami của Becks chơi bóng. Tiền đạo của Atletico Madrid phát biểu: "Nếu Beckham muốn tôi ở trong CLB của ông ấy thì tôi sẽ đến".

"Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Mỹ. Tôi chưa biết liệu sẽ đến Miami hay Los Angeles, hai thành phố lớn. Tôi thích tinh thần và văn hóa Mỹ".

Mặc dù mong muốn tới Mỹ chơi bóng nhưng có lẽ trong vài năm tới, Griezmann sẽ không đến quốc gia này. Anh mới 27 tuổi và còn hợp đồng tới tận năm 2023 cùng Atletico.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Griezmann sẵn sàng đầu quân cho 'bầu' Beckham
    X