Hạ Bình Phước, Đồng Tháp tiếp tục đua song mã với Viettel

Duy Thường
  18:57 ngày 07-07-2018

Đánh bại Bình Phước trong trận đấu của vòng 11, Đồng Tháp tiếp tục tạo cuộc đua song mã với Viettel trong việc giành suất thăng hạng trực tiếp ở hạng Nhất - An Cường 2018.

Hạ Bình Phước, Đồng Tháp tiếp tục đua song mã với Viettel
Chiến thắng của Viettel đã chút ít gây áp lực lên Đồng Tháp trong cuộc đua ngôi đầu. Tuy nhiên, thầy trò ông Trần Công Minh khởi đầu hết sức thuận lợi trước Bình Phước khi dẫn bàn ngay phút thứ ba sau cú đánh đầu của Văn Hòa.

Đội khách chơi không hay hơn nhưng cũng tìm được bàn gỡ ở phút bù giờ của hiệp 1 sau cú sút sệt xa của Lâm Thuận. Phút 55, Đồng Tháp được hưởng quả 11m tạo cơ hội cho Thiện Chí nâng tỷ số lên 2-1. Khi trận đấu còn 5 phút, Hồng Hân biến đợt phản công thành bàn thứ ba cho chủ nhà.

Tỷ số 3-2 được ấn định cho Đồng Tháp khi đội khách có thêm bàn gỡ của Hoàng Nhựt ở phút cuối cùng từ chấm 11m.  Giành trọn 3 điểm, đội chủ sân Cao Lãnh tiếp tục bám đuổi Viettel trong cuộc đua giành vé thăng hạng trực tiếp.

Ở trận còn lại, Đắk Lắk tạo bất ngờ khi đánh bại chủ nhà Huế với chiến thắng 2 bàn cách biệt. Giành trọn 3 điểm, đội bóng Cao nguyên này đã nhảy lên vị trí thứ tư trên BXH.

Kết quả cụ thể 
Đồng Tháp – Bình Phước: 3-2
Huế - Đắk Lắk: 1-3
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
Toulouse1-2Strasbourg
Dijon1-1Montpellier
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
Tottenham0-1Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
Barcelona3-0Eibar
Bilbao2-0Sevilla
X
Hạ Bình Phước, Đồng Tháp tiếp tục đua song mã với Viettel
    X