HA.GL đổi hãng sữa tài trợ

Hồng Thuỷ
  11:44 ngày 30-12-2016
Chia tay hãng sữa NutiFood nhưng HA.GL có thể sẽ gắn kết với một hãng sữa khác trong thời gian tới nếu đạt được thỏa thuận.
HA.GL đổi hãng sữa tài trợ

Hợp đồng tài trợ giữa NutiFood và HA.GL vẫn còn đến 2 năm. Nhưng mới đây, NutiFood đã đề nghị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. “31/12 sẽ là ngày NutiFood và HA.GL chính thức không còn gắn kết với nhau”, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết. Quyết định bất ngờ của nhà tài trợ xuất phát từ nhiều lý do. Một trong những nguyên nhân có thể là thành tích của đội bóng phố Núi trong thời gian qua không được như kỳ vọng.

Với niềm tin tuyệt đối dành cho lứa cầu thủ ở học viện HA.GL-Arsenal JMG, lãnh đạo đội bóng phố Núi đã không bổ sung nhiều tân binh cho V-League trong 2 mùa giải vừa qua. Do kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc còn non nên các cầu thủ trẻ này chưa thể đem đến thành tích cao, khiến HA.GL phải vất vả mới trụ hạng thành công ở những vòng cuối của cả V-League 2015 lẫn V-League 2016.

Tập đoàn HA.GL đang đối mặt với nhiều thách thức trong khi nhà tài trợ lớn này lại chia tay trước thời hạn khiến cho câu hỏi được đặt ra là liệu đội bóng phố Núi có phải đối mặt với những thách thức lớn ở V-League 2017? “Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức từng khẳng định, dù bất luận thế nào thì CLB HA.GL vẫn được đảm bảo về tài chính. Tôi cho rằng, đội sẽ không bị ảnh hưởng”, ông Nguyễn Tấn Anh bày tỏ.

Do chủ yếu sử dụng cầu thủ chính mình đào tạo nên, kinh phí để HA.GL sử dụng chuyển nhượng là không lớn. Ngoài ra, chế độ lương và thưởng ở đội bóng phố Núi cũng không “khủng” như nhiều CLB khác.

Một tín hiệu phát đi cho thấy, HA.GL không phải đã hết sức hút đối với các nhà tài trợ sau sự kiện NutiFood kết thúc mối lương duyên trước 2 năm. Ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, hiện tại, CLB này đang đàm phán với một hãng sữa khác.

“Chúng tôi đang đàm phán với một hãng sữa để không chỉ tài trợ cho đội HA.GL mà còn cả học viện HA.GL-Arsenal JMG nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho các cầu thủ. Giá trị hợp đồng có thể lớn hơn nhà tài trợ cũ. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì thông tin chính thức sẽ được công bố vào đầu tháng tới để kịp V-League 2018”, ông Anh thông tin.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
West Ham0-0Chelsea
Brighton1-2Tottenham
Burnley4-0Bournemouth
Man United1-1Wolvers
Liverpool3-0Southampton
Leicester City3-1Huddersfield
| Serie A Ý
Torino1-3Napoli
Sampdoria0-1Inter Milan
Fiorentina3-0Spal
| La Liga Tây Ban Nha
Levante1-6Sevilla
Real Madrid 1-0Espanyol
Getafe0-2Atletico Madrid
Eibar1-0Leganes
Celta Vigo3-3Valladolid
| Bundesliga Đức
Schalke 040-2Bayern Munich
X
HA.GL đổi hãng sữa tài trợ
    X