Hà Nội FC & HAGL: Chiến thắng của bóng đá

Khắc Sơn
  09:33 ngày 16-05-2018

Hà Nội FC và 3 đội bóng khác đã có vé đi tiếp trong sự tiếc nuối của người bại trận. Nhưng chắc chắn một điều, sau loạt trận hôm qua, những đội bóng có vé đều thực sự xứng đáng.

Hà Nội FC & HAGL: Chiến thắng của bóng đá
Hà Nội FC đã giành vé đến bán kết trong sự bùng nổ của các CĐV nhà. Họ đã có những khoảnh khắc thót tim, thậm chí sợ hãi trước sự kiên trì và nỗ lực vượt bậc của HAGL. Nhưng, bản lĩnh đã mang đến cho Hà Nội FC sự khác biệt! Họ đã không phải đối diện với thảm họa khi tấn công dồn dập, nhưng lại thiếu cái duyên ghi bàn.

Hôm qua, sân Hàng Đẫy chia làm hai chiến tuyến. Người dân thủ đô đã thể hiện sự yêu mến và tự hào về đội bóng của mình. Trên khán đài ngập tràn sắc tím và những tiếng hô “Tôi yêu Hà Nội!” không ngừng nghỉ. Nhưng, HAGL cũng có cái để tự hào. Đội bóng phố Núi có không ít người yêu mến và thực sự trở thành đối trọng xứng tầm với đội chủ nhà về độ hâm mộ.

Cả Hà Nội FC và HAGL đều xứng đáng đi tiếp. Nhưng, chiếc vé chỉ có một và Hà Nội FC đã may mắn sở hữu nó. Nhưng, tôi tin rằng, hôm qua không có kẻ chiến bại. Chiến thắng lớn nhất thuộc về NHM, thuộc về bóng đá Việt Nam khi lâu lắm rồi chúng ta mới thấy được một trận tứ kết Cúp QG cuốn hút và lan tỏa đến vậy. Thậm chí, nếu nhìn về hai phía cầu môn, nơi có hàng trăm phóng viên ảnh, truyền hình nhiều người sẽ lầm tưởng, ở Hàng Đẫy hôm qua có trận cầu tối quan trọng của ĐT Việt Nam chứ không phải là một trận đấu ở Cúp QG.

Bóng đá Việt Nam đã chiến thắng khi mà tình yêu bóng đá đã được thắp sáng bởi lòng tự tôn, trách nhiệm của người trong cuộc. Nói cho cùng, khi có tình yêu, chúng ta sẽ có tất cả. Khán đài sẽ đông, trận cầu sẽ hấp dẫn và nó sẽ tạo ra những nền tảng căn bản để bóng đá phát triển. Xin khép lại bài viết này bằng tâm sự của một chuyên gia khai thác tài trợ cho bóng đá, người từng nhiều năm phụ trách tài trợ cho V.League và ĐT Việt Nam, là “đừng lo bóng đá thiếu tài trợ nếu có nhiều những trận đấu hấp dẫn thế này. Có tình yêu các bạn sẽ có tiền, rất nhiều tiền”.

Bầu Hiển xuống sân động viên thưởng Hà Nội FC 500 triệu

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Hà Nội FC & HAGL: Chiến thắng của bóng đá
    X