Hà Nội FC không kịp đăng ký cho Samson đá lượt đi V.League

Trí Công
  18:17 ngày 12-03-2018

Do quá hạn chốt danh sách thi đấu giai đoạn 1 V.League 2018, tiền đạo Hoàng Vũ Samson không thể ra sân trong 13 vòng đầu tiên cùng Hà Nội FC.

Hà Nội FC không kịp đăng ký cho Samson đá lượt đi V.League
Việc chuyển sang Thái Lan đầu quân cho gã khổng lồ Buriram United khiến Hoàng Vũ Samson trả giá đắt hơn anh tưởng. Chỉ sau 2 tháng ký hợp đồng với đại diện Thai League, tiền đạo sinh năm 1988 đã bị Buriram United thanh lý sớm vì không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn. 

Bất lực tại Thái Lan, Hoàng Vũ Samson đành trở về “mái nhà xưa” trong sự dang tay cứu giúp của Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô cũng hồ hởi thông báo về sự tái duyên chóng vánh với chân sút ghi tới 139 bàn trong lịch sử V.League trên mạng xã hội. Họ còn tự tin cho rằng Samson sẽ là sự bổ sung chất lượng để đội bóng chinh phục những mục tiêu cao nhất ở mùa giải 2018. 

Hoàng Vũ Samson chưa thể cùng Hà Nội FC thi đấu tại V.League 2018 

Dẫu vậy tham vọng của Hà Nội FC đối với sự trở lại của Hoàng Vũ Samson sẽ giảm đi một nửa. Bởi họ không kịp đăng ký anh vào danh sách tranh tài tại lượt đi V.League với BTC giải đấu. Theo quy định, các đội bóng tại mùa giải 2018 đã phải chốt sổ chuyển nhượng kể từ ngày 6/3 – tức là 4 ngày trước khi vòng 1 của V.League bắt đầu. 

Trên trang chủ của VPF (vpf.vn), danh sách thi đấu của Hà Nội FC mùa giải này với tổng cộng 28 cầu thủ đã không có tên của Hoàng Vũ Samson. Tiền đạo này cũng vắng mặt trong đoạn video giới thiệu tất cả các gương mặt của đội 1 Hà Nội FC tranh tài ở lượt đi V.League. Với tình hình hiện tại, Hoàng Vũ Samson sẽ phải tập chay ở Hà Nội FC cho đến hết tháng 6 - khi thị trường chuyển nhượng trước lượt về bắt đầu.   
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Hà Nội FC không kịp đăng ký cho Samson đá lượt đi V.League
    X