Hà Nội FC lần thứ 3 bị phạt vì CĐV đội khách đốt pháo sáng

Song Anh
  15:20 ngày 29-05-2018

Lần thứ 3 kể từ đầu mùa giải 2018, Hà Nội FC bị nhận án phạt của Ban kỷ luật khi để CĐV đội khách đốt pháo sáng trong trận đấu trên sân nhà Hàng Đẫy.

Hà Nội FC lần thứ 3 bị phạt vì CĐV đội khách đốt pháo sáng
Chiều ngày 29/5, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 9 Giải bóng đá VĐQG Nuti Café 2018 và vòng 5 Giải bóng đá HNQG- An Cường 2018. Theo đó, với việc để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân vận động và ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu trong trận đấu giữa Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa tại vòng 9, diễn ra vào ngày 26/5/2018 trên sân Hàng Đẫy, đội bóng Thủ đô bị phạt 30 triệu đồng. 

Điều đặc biệt, đây là lần thứ 3 kể từ đầu mùa giải, BTC sân Hàng Đẫy bị “vạ lây” khi để các CĐV đội khách đốt pháo sáng trong trận đấu. Trước đó, đội bóng Thủ đô nhận án phạt tương tự ở 2 trận đấu gặp Hải Phòng và HAGL. 

Mang đến rắc rối cho đội chủ nhà, CĐV của FLC.TH cũng không thể thoát khỏi án phạt của Ban kỷ luật với hành vi đốt pháo sáng trên sân khách. Đội bóng xứ Thanh cũng bị phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và FLC.TH.

Ngoài ra, Ban kỷ luật cũng cảnh cáo BTC sân Pleiku do xe cứu thương không thường trực tại sân thi đấu theo quy định trong trận đấu giữa HAGL và SLNA. Ở giải hạng Nhất – Cúp An Cường, Ban kỷ luật phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận với trợ lý Khổng Thanh Tú của Bình Phước do có hành vi phản ứng trọng tài trong trận đấu giữa Bình Định TMS và Bình Phước ở vòng 5. 


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Hà Nội FC lần thứ 3 bị phạt vì CĐV đội khách đốt pháo sáng
    X