Hà Nội FC: Nhà vô địch tuyệt đối

Khắc Sơn
  06:30 ngày 10-09-2018

Hà Nội FC đã đi vào lịch sử khi đăng quang trước 5 vòng đấu. Trong tâm thế đơn độc về đích, đây là đội bóng mạnh nhất V.League mùa này!

Hà Nội FC: Nhà vô địch tuyệt đối
Hôm qua, nhiều người đã đến sân Hàng Đẫy để... cổ vũ cho SLNA. Họ muốn đội bóng xứ Nghệ làm được điều gì đó để cản Hà Nội FC vô địch sớm. Khi cả V.League bất lực trong việc chặn đứng hoặc chí ít là kìm chân dòng thác mang tên Hà Nội FC thì sự kỳ vọng vào SLNA là vô cùng lớn. Bởi đội khách có bản sắc và bản lĩnh, có sự hậu thuẫn của giới mộ điệu và đang muốn tạo quyền năng cho mình. Và thực tế là hôm qua, đội bóng ấy đã góp phần biến Hàng Đẫy thành nơi đáng để đến, để thụ hưởng. Nhưng cuối cùng, SLNA chẳng thể ngăn Hà Nội FC lên ngôi. Thậm chí, họ còn góp phần giúp ngày vui của đối thủ thêm đáng nhớ.


Hà Nội FC đã trở thành minh chủ mới của V.League. Có người muốn cuộc chơi ấy kéo dài thêm để sự kịch tính được níu giữ. Nhưng đội bóng thủ đô đã cho thấy đẳng cấp. Họ quá vượt trội trong một giải đấu không còn giữ được sự đa cực như vốn có. Những đội bóng mạnh khác đã không thể trở thành đối trọng với Hà Nội FC dù được đầu tư lớn. Hay nói cách khác, sự hoàn hảo về con người và lối chơi của Hà Nội FC đã tạo ra khác biệt trong cuộc đua vô địch.

V.League chào đón nhà vô địch mới. Một chức vô địch thuyết phục, long lanh nhất của giải đấu từ trước đến nay. Mọi đối thủ đều phải thừa nhận Hà Nội FC lên ngôi quá xứng đáng. Sự thừa nhận ấy là một mốc son vô cùng quan trọng với một đội bóng mới chỉ được thành lập cách đây hơn 10 năm. Một chặng đường không dài nhưng những thành tích mà họ gặt hái thì quá lớn. Và quan trọng hơn, nó sẽ mở ra chương mới cho Hà Nội FC, một đội bóng trên đường trở thành biểu tượng mới của bóng đá nước nhà!
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Hà Nội FC: Nhà vô địch tuyệt đối
    X