Hà Nội FC phủ nhận có đơn vị khác trả lương cho Văn Hậu

SONG ANH
  13:54 ngày 10-09-2019

Văn Hậu đã gia nhập CLB Heerenveen (Hà Lan) vào ngày 2/9 theo bản hợp đồng cho mượn từ Hà Nội FC có thời hạn 1 năm. Được biết, ngoài phí mượn rất cao kèm điều khoản mua đứt, Văn Hậu sẽ nhận mức lương 22.000 USD (tương đương 511 triệu đồng)/tháng. Đây là mức lương kỷ lục của một cầu thủ Việt Nam khi ra nước ngoài thi đấu.

Hà Nội FC phủ nhận có đơn vị khác trả lương cho Văn Hậu
Ngay sau khi Văn Hậu gia nhập Heerenveen, đã xuất hiện tin đồn tiền lương cho cầu thủ này do một nhà tài trợ Việt Nam chi trả. Trước thông tin trên, ông Nguyễn Trọng Chiến - chủ tịch Hà Nội FC khẳng định: “Không có đơn vị nào thay Heerenveen trả lương cho Văn Hậu. Tôi khẳng định Hà Nội FC là đại diện duy nhất để đàm phán vụ chuyển nhượng đưa Văn Hậu sang Hà Lan chơi bóng”.

Bên cạnh đó, GĐKT Gerry Hamstra của Heerenveen cũng bác bỏ thông tin trên. Đại diện của Heerenveen khẳng định, tiền trả lương cho Văn Hậu đến từ ngân sách của đội và không hề có sự giúp sức của bất cứ doanh nghiệp Việt Nam nào. 

Tuy vậy, phía đại diện đội bóng Hà Lan cũng thẳng thắn tuyên bố, bộ phận tài chính của Heerenveen đang lên phương án tìm các đối tác để cân đối ngân sách sau thương vụ này. Hiện tại, Văn Hậu đang hoàn tất những thủ tục pháp lý còn thiếu tại Việt Nam trước khi lên đường sang Hà Lan trong một vài ngày tới. Cầu thủ sinh năm 1999 nhiều khả năng sẽ không thể có trận ra mắt với Heerenveen ở chuyến làm khách của Ajax Amsterdam vào ngày 14/9.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Aston Villa0-0West Ham
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco3-4Marseille
| La Liga Tây Ban Nha
Valladolid1-1CA Osasuna
| Bundesliga Đức
SC Paderborn 071-5Schalke 04
| Serie A Ý
Parma1-3Cagliari
Inter Milan1-0Udinese
Verona0-1AC Milan
Genoa0-1Atalanta
Fiorentina0-0Juventus
Brescia3-4Bologna
X
Hà Nội FC phủ nhận có đơn vị khác trả lương cho Văn Hậu
    X