HAGL: Áo thi đấu hay những chiếc biển quảng cáo di động?

Thuỷ Nguyễn
  10:44 ngày 10-03-2018

Sau nhiều năm, cuối cùng HAGL cũng có đối tác từ một nhãn hàng đang rất hot tại Việt Nam. Nhưng nhìn chiếc áo của họ chẳng khác nào những chiếc… biển quảng cáo di động.

HAGL: Áo thi đấu hay những chiếc biển quảng cáo di động?
HAGL là một đội bóng danh tiếng bậc nhất của V.League. Thương hiệu của họ vượt ra ngoài biên giới Việt Nam nhưng có một câu chuyện ít ai để ý là chiếc áo đấu của họ 17 năm qua không có gì thay đổi. Tức vẫn đặt may thủ công, hoặc gia công tại một công ty "không tên" nào đó. Thậm chí, thời kỳ đỉnh cao, giai đoạn mà họ làm bá chủ V.League, cũng không có một hãng đồ thể thao có tên tuổi nào chào mời.  

Nhiều người cho rằng, có thể HAGL "chê" những gói chào mời nhưng thực tế, có được chào hay không thì không ai biết, dù như đã nói: Họ là một thương hiệu lớn. Bây giờ, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh… sẽ được khoác lên mình chiếc áo đẳng cấp hơn, xứng tầm hơn với họ, thay vì những chiếc áo, mới mặc một mùa đã nhàu, đứt chỉ… như xưa.  

Dĩ nhiên, "chiếc áo không làm nên thầy tu" nhưng giá trị của chiếc áo đấu lại cho thấy được đẳng cấp của đội bóng đó. Nhắc đến đây có lẽ HAGL phải học Hà Nội FC, đội bóng từ rất lâu đã "sang chảnh" với những bộ trang phục thể thao của một hãng đồ danh tiếng trên thế giới. Thậm chí, cả như Long An, ngay cả khi xuống hạng vẫn được mặc bộ đồ rất đẹp và thời trang… 

Cũng nhân tiện HAGL ra mắt áo đấu mới, rất nhiều người đã phàn nàn với chúng tôi, dường như trước ngực áo của đội bóng này giống những cái "biển quảng cáo di động" hơn là áo đấu. Dễ thấy, phía trước áo và quần thi đấu của HAGL đều in hình quảng cáo của nhà tài trợ. Ngoài logo thì nhiều người cảm thấy "chối mắt" khi có dòng chữ : "Sữa cho U23 Việt Nam" nằm chình ình ngay trước bụng.  

Cũng rất may cho HAGL là nhà tài trợ của V.League vốn cũng là công ty sản xuất sữa đã lấy tên thương hiệu cho giải đấu là Nuti Cafe, nếu không thì chiếc áo đấu của đội bóng phố Núi càng thêm "nhức mắt" và rối rắm hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-1Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
HAGL: Áo thi đấu hay những chiếc biển quảng cáo di động?
    X