Vòng 1 - Nuti Café V.League 2018

HAGL bị cầm hoà trong ngày Xuân Trường tái xuất V.League

Trí Công
  20:08 ngày 10-03-2018

Có rất nhiều yếu tố để màn so tài giữa HAGL và B.Bình Dương trở thành đại tiệc khởi đầu mùa giải mới. Thế nhưng trận cầu đôi công đầy cởi mở ấy lại thiếu đi tiếng mở sâm panh khai hội, khi lần lượt Công Phượng, Tuấn Anh, Anh Đức đều không thể nổ súng.

HAGL bị cầm hoà trong ngày Xuân Trường tái xuất V.League

Ngày Xuân Trường trở lại
Hơn 1 vạn chỗ ngồi tại sân Pleiku đã không còn một chỗ trống. Sự trở lại của tiền vệ Lương Xuân Trường sau 2 năm chinh chiến tại Hàn Quốc, cùng với đó là những Văn Thanh, Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương… ngày càng trưởng thành theo thời gian tạo nên một “dream team” (đội hình trong mơ) cho HAGL ở mùa giải 2018. Phía bên kia chiến tuyến, B.Bình Dương dưới bàn tay lèo lái của HLV Trần Minh Chiến đã và đang tạo ra nét giao thoa giữa kinh nghiệm của Anh Đức, Lê Tấn Tài với sức trẻ từ Hồ Tấn Tài, Anh Tài trong bộ khung đội hình.

Dàn quân ở hai bờ chiến tuyến đã tạo nên một thế trận đôi công sòng phẳng đúng như kỳ vọng của các cổ động viên. Bộ đôi Xuân Trường - Tuấn Anh trong lần đầu đá cặp cùng nhau tại V.League sau 2 năm đã giúp HAGL cầm nhịp và kiểm soát được thế trận trong phần đầu trận đấu. Đáng nói hơn, việc bố trí sơ đồ 3-4-3 thiên về tấn công biên đã phát huy được khả năng phát động tấn công của Xuân Trường. Trong một pha bấm bóng điệu nghệ đầu trận đấu, anh đã tạo điều kiện để Văn Sơn áp sát