HAGL đón Tuấn Anh trở lại

THÀNH VĂN
  09:39 ngày 20-10-2017

Tại vòng đấu 22 này, HAGL có chuyến làm khách được dự báo sẽ rất khó khăn trên sân Tam Kỳ gặp Quảng Nam FC. HAGL muốn chặn đà rơi tự do trên BXH nhưng trận đấu cuối tuần này, đội bóng phố Núi lại không có sự phục vụ của các cầu thủ trụ cột như tiền vệ Ngọc Quang hay hậu vệ Tăng Tiến.

HAGL đón Tuấn Anh trở lại
Điều này chắc chắn sẽ khiến HLV tạm quyền Dương Minh Ninh gặp nhiều khó khăn trong việc lên đội hình xuất phát cho trận đấu. Một chút hi vọng cho mục tiêu có điểm của HAGL là tiền vệ trung tâm Tuấn Anh đã tập luyện trở lại theo khối lượng cao cùng đồng đội và rất có thể anh sẽ được vào sân thi đấu. Tuấn Anh bị dính chấn thương ở SEA Games 29 và nghỉ thi đấu từ tháng 9 đến nay nhưng vẫn duy trì các bài tập hồi phục tích cực. Việc đưa Tuấn Anh vào thi đấu ở vòng 22 cũng là điều hợp lý cho HAGL và cá nhân tiền vệ này cũng rất háo hức với lần tái xuất này. 

Trong khi đó, tân GĐKT Chung Hae-seong vẫn chưa có mặt tại Quảng Nam để hội quân cùng các học trò. Dự kiến, đến sát giờ HAGL thi đấu với Quảng Nam FC thì ông Chung mới có mặt để theo dõi trận đấu này chứ chưa bắt tay vào công việc của người đứng mũi chịu sào về chuyên môn tại đội bóng phố Núi. Người trực tiếp chỉ đạo đội bóng thi đấu sẽ là HLV Dương Minh Ninh.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HAGL đón Tuấn Anh trở lại
    X