HAGL sẽ dùng "của nhà trồng được" ở V.League 2017

Đam San
  20:26 ngày 09-12-2016

Ở mùa giải 2017, HAGL sẽ chủ yếu sử dụng các cầu thủ do chính CLB này đào tạo được. Đó là lý do tại sao, đội bóng này gần như không tham gia thị trường chuyển nhượng.

HAGL sẽ dùng "của nhà trồng được" ở V.League 2017

Kết thúc V.League 2016, HAGL đã chia tay tiền vệ Trần Vũ, hậu vệ Bùi Văn Long và trung vệ Văn Thắng. Đội bóng này chỉ còn giữ 2 cầu thủ “ngoại tỉnh” đó là thủ môn Tô Vĩnh Lợi và trung vệ Dương Văn Pho. Điều này cũng đồng nghĩa, HAGL sẽ giữ nguyên đội hình gồm các cầu thủ  từ lớp năng khiếu HAGL hoặc Học viện HAGL- Arsenal JMG. 

Bên cạnh đó, HAGL cũng có vài sự thay đổi, chẳng hạn như Lê Đức Lương đang được CLB Ansan Mugunghwa FC của Hàn Quốc ngỏ ý mượn trong vòng 2 năm. Hậu vệ cánh trái này hiện đang có mặt tại đại bản doanh của nhà vô địch K.League Challenge (tương đương với giải hạng Nhất của Việt Nam) để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, vị trí của Lương ở HAGL sẽ được lấp đầy bởi A Hoàng hay Nguyễn Hữu Anh Tài. 

Cũng liên quan đến lực lượng, gần như chắc chắn, Nguyễn Công Phượng sẽ từ Mito Hollyhock trở về thi đấu cho HAGL. Tương tự là cầu thủ đang điều trị chấn thương Nguyễn Tuấn Anh từ CLB Yokohama. Về ngoại binh, HAGL đã đạt được thỏa thuận ký thêm bản hợp đồng 1 năm với tiền vệ Ideguchi. Đội bóng phố Núi cũng đã ký hợp đồng với trung vệ Mobi Fehr sinh năm 1994, cao 1,82m. Cũng nói thêm, Mobi Fehr có đến ba quốc tịch là Nhật Bản, Mỹ và Thụy Sĩ, Anh từng chơi 19 trận cho đội tuyển U18 Mỹ.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
X
HAGL sẽ dùng "của nhà trồng được" ở V.League 2017
    X