HAGL: Sức bật từ GĐKT Chung Hea Soung

NGỌC ANH
  07:31 ngày 02-03-2018
Từ cuối mùa 2017, HAGL đã có sự thay đổi lớn trong ca-bin huấn luyện khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn không còn dẫn dắt đội bóng phố Núi mà thay vào đó là ông Dương Minh Ninh.
HAGL: Sức bật từ GĐKT Chung Hea Soung
Về cơ bản, ông Ninh là người rất hiểu HAGL nhưng để cầm cương được đội bóng này thì cựu trợ lý của HLV Nguyễn Hữu Thắng còn khá non kinh nghiệm. HAGL đã mời ông Chung Hae Soung để đóng vai trò cố vấn. Đảm nhiệm chức vụ GĐKT, nhà cầm quân người Hàn Quốc chính là người có tiếng nói cao nhất về mặt chuyên môn ở HAGL.

Đến từ nền bóng đá phát triển hàng đầu châu lục, ông Chung đã thích ứng khá nhanh với đội bóng mới và thực tế giai đoạn cuối mùa năm ngoái, nhà cầm quân người Hàn Quốc này đã tạo nên bước đột phá mới cho HAGL, nhất là việc cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. 

Đội bóng phố Núi bây giờ không còn nhiều những sơ hở trong phòng ngự, và đặc biệt trong tấn công, ông Jung đã giúp những Công Phượng, Văn Toàn sắc bén hơn rất nhiều. Là người bạn thân của HLV Park Hang Seo, ông Chung có nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo trong tấn công nên HAGL ngày càng trở nên nguy hiểm hơn trong các pha lên bóng. Là đội bóng có tiềm năng lớn với nhiều cầu thủ chất lượng và khi được huấn luyện bởi nhà cầm quân có trình độ cao như ông Chung thì HAGL hoàn toàn có thể hướng đến thứ hạng cao ở mùa bóng mới.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Ligue 1 Pháp
  AS Monaco0-4PSG
  | La Liga Tây Ban Nha
  Celta Vigo2-4Real Madrid
  Sevilla2-1Espanyol
  Rayo Vallecano2-2Villarreal
  | Serie A Ý
  AC Milan0-2Juventus
  Sassuolo1-1Lazio
  Sassuolo0-0Lazio
  | Bundesliga Đức
  Frankfurt3-0Schalke 04
  | Ngoại hạng Anh Premier League
  Man City3-1Man United
  Arsenal1-1Wolves
  X
  HAGL: Sức bật từ GĐKT Chung Hea Soung
   X