Bình Luận

HAGL vs Hà Nội FC: Số 1, anh là ai?

KHẮC SƠN
  09:42 ngày 11-05-2018

Hà Nội FC sẽ gặp HAGL trong một cuộc chiến mà hai bên đều muốn chứng tỏ mình là số 1. Đội bóng thủ đô nhận lệnh của lãnh đạo là phải thâu tóm mọi vinh quang. Trong khi đó, đội bóng phố Núi cũng muốn khẳng định quyền lực ở sân chơi được cho là phù hợp nhất với họ ở thời điểm này.

HAGL vs Hà Nội FC: Số 1, anh là ai?
Có quá nhiều điểm thú vị xung quanh cuộc đấu giữa đội bóng mạnh nhất V.League với một tập thể có sức hút lớn nhất bóng đá Việt Nam hiện tại. Hà Nội FC đang cho thấy sự vô đối khi chơi thứ bóng đá giàu sức tấn công và vô cùng uyển chuyển. 

Nói thẳng ra, ở thời điểm này, chỉ có Hà Nội FC mới chơi thứ bóng đá định hình bản sắc một cách rõ ràng nhất. Họ đá đẹp, kỹ thuật, hiện đại và vô cùng hiệu quả. Họ cũng có thể đưa ra một đội hình U23 thi đấu với HAGL mà chất lượng chuyên môn vẫn đảm bảo cạnh tranh chức vô địch trên mọi đấu trường. Và giờ cũng là lúc Hà Nội FC phải thắng, thậm chí thắng đẹp để thu nạp thêm CĐV hòng cạnh tranh với HAGL về độ lan tỏa.

HAGL mùa thứ 4 chơi ở V.League với dàn sao trẻ nay đã bước vào độ chín. Họ cũng đã có bổ sung về nhân sự khi các thành viên của lứa thứ 2 học viện HAGL bắt đầu nhập cuộc sát cánh cùng các đàn anh. Thành tích có thể chưa làm hài lòng ban lãnh đạo, có thời điểm đội còn đối diện với nguy cơ xuống hạng, nhưng không thể phủ nhận là HAGL luôn như thỏi nam châm thu hút giới mộ điệu. 

Hơn lúc nào hết, HAGL cần một danh hiệu để chứng tỏ sự ưu việt của mình. “Đám trẻ” nhà bầu Đức cũng cần một bước ngoặt về chuyên môn để sang một chương mới trong sự nghiệp cầu thủ. Họ phải trở thành những ngôi sao có thể giành vinh quang trong sự nghiệp thi đấu thay vì chỉ nhận tấm huy chương trong lòng NHM.

Có một chi tiết thú vị khác là U23 Việt Nam được coi là Hà Nội FC + HAGL mở rộng! Các ngôi sao trẻ của hai đội bóng khi khoác áo đội tuyển và ngoài đời là những người bạn cực thân. Thế nhưng, cuộc đấu giữa họ bao giờ cũng căng thẳng, thậm chí từng xảy ra biến cố. Nhưng bóng đá là vậy, nó không có chỗ cho tình cảm và muốn trở thành số 1 ở đấu trường quốc nội, bạn phải trở thành người chiến thắng. 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
HAGL vs Hà Nội FC: Số 1, anh là ai?
    X