HAGL vs Sài Gòn FC: 'Điểm chốt' Pleiku

KS
  11:01 ngày 21-06-2018

Sài Gòn FC đang có dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ sau những thay đổi cấp thượng tầng. Hiện tại, họ đã có được vị trí thứ 12 trên BXH và dần thu hẹp được khoảng cách về điểm số với các đội xếp trên.

HAGL vs Sài Gòn FC: "Điểm chốt" Pleiku
Đối thủ của Sài Gòn FC ở vòng đấu này là chủ nhà HAGL đang ở một thái cực hoàn toàn khác. Những trận thua liên tiếp khiến HAGL rơi từ nhóm có cơ hội cạnh tranh huy chương xuống vùng có nguy cơ xuống hạng. Hiện tại, họ chỉ hơn Sài Gòn FC có 4 điểm. Một chiến thắng hay một trận thua có thể ảnh hưởng lớn đến vị thế của hai đội bóng cũng như cục diện cuộc đua.

Thực tại khắc nghiệt buộc HAGL và Sài Gòn FC vào thế không được phép thua. Sân Pleiku đang được coi là điểm chốt cho hành trình của họ ở mùa giải này. Có điều, trái ngược với Sài Gòn FC vốn đang có dấu hiệu tích cực khi những bất ổn nội bộ được giải quyết thì HAGL đang gặp rất nhiều vấn đề. Những án phạt nguội liên tiếp đã tác động không nhỏ đến sức mạnh và sự tập trung của đội bóng. Ngoại binh cũng mang đến nỗi thất vọng cho HAGL khi họ không thể trở thành chỗ dựa cho những cầu thủ trẻ. Chính điều này khiến ban lãnh đạo đội bóng phải viết tâm thư gửi NHM và cam kết có những thay đổi trong thời gian tới để trở lại với đường đua.

Không biết HAGL sẽ thay đổi thế nào và liệu nó có mang lại sức bật cho đội bóng, nhưng có một điều, họ không được phép thua thêm trong bối cảnh hiện tại. Cuộc đấu với Sài Gòn FC không chỉ là trận cầu 6 điểm mà có thể tác động toàn diện đến sức mạnh và mục tiêu của đội bóng. Cũng vì điều này mà hơn ai hết, NHM muốn HAGL phải đá một trận để đời để trở lại với đường ray của sự ổn định.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
HAGL vs Sài Gòn FC: 'Điểm chốt' Pleiku
    X