Hải Phòng không mượn được Phan Thanh Hậu của HAGL

Tuấn Thành
  16:04 ngày 06-01-2018

Vừa qua có thông tin đội bóng phố Núi sẽ cho cầu thủ trẻ Phan Thanh Hậu về khoác áo CLB Hải Phòng ở mùa giải 2018, nhưng giờ chót phi vụ này đã bất thành.

Hải Phòng không mượn được Phan Thanh Hậu của HAGL
Thông tin tiền vệ Phan Thanh hậu về đầu quân cho Hải Phòng ở mùa giải 2018 theo hợp đồng cho mượn từ HAGL đã khiến nhiều người xôn xao. Thực tế, cầu thủ này cũng đã chuẩn bị chia tay các đồng đội ở phố Núi để chuyển ra đất Cảng. Tuy nhiên, ngay khi GĐKT Chung Hae-seong quay lại Pleiku làm việc chuẩn bị cho mùa giải mới, chuyên gia người Hàn Quốc đã kiên quyết giữ lại Thanh Hậu, vì cho rằng đây là một trong những quân bài chiến lược của đội bóng phố Núi ở mùa giải tới.

Cái lắc đầu của vị GĐKT đã khiến cho phi vụ dịch chuyển ngôi sao trẻ Thanh Hậu về đất Cảng bất thành. Điều này khiến HLV trưởng Trương Việt Hoàng khá tiếc nuối, nhưng lại là niềm vui lớn của các CĐV phố Núi. Như vậy, trước mắt Hải Phòng chỉ mượn được 2 cầu thủ Lê Phạm Thành Long và Lương Hoàng Nam ở mùa giải 2018.

Gần cuối V.League 2017, đội bóng đất Cảng đã chia tay những gương mặt gạo cội như Văn Nhiên, Hồng Phong, Khánh Lâm, Minh Châu, và ngay trước mùa giải 2018 cầu thủ Vũ Ngọc Thịnh đã chuyển vào khoác áo CLB TP.HCM. Tuy nhiên, HLV trưởng Trương Việt Hoàng cho biết không quá âu lo về điều này, bởi Hải Phòng vẫn còn nguyên bộ khung của mùa giải 2017. Bên cạnh đó, việc bổ sung 8 gương mặt trẻ từ các đội HAGL, FLC Thanh Hóa, Viettel được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió tươi trẻ vào đội bóng đất Cảng.

HLV họ Trương bày tỏ: “Do các cầu thủ này còn rất trẻ, đa số sinh năm 96-97, kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu chưa nhiều, nên họ cần thêm nhiều thời gian để cọ xát, học hỏi từ những đàn anh đi trước. Hiện các gương mặt trẻ này đang được tiến hành thử việc ở CLB”.

Thời gian này, đội Hải Phòng đang rèn thể lực ở Lạch Tray. Cuối tháng, thầy trò HLV Trương Việc Hoàng sẽ có những chuyến du đấu để kiểm tra lực lượng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Juventus0-1Fiorentina
Udinese1-1Sassuolo
Lazio1-2Chievo
Empoli2-4Spal
Cagliari1-0Frosinone
| Ligue 1 Pháp
Guingamp1-2Marseille
| La Liga Tây Ban Nha
Eibar0-1Atletico Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves0-0Brighton
West Ham2-2Leicester City
Huddersfield0-2Watford
Bournemouth0-1Fulham
| Bundesliga Đức
Mainz3-1Dusseldorf
Leverkusen 2-0Nurnberg
Augsburg6-0Stuttgart
Bayern Munich1-0Werder Bremen
X
Hải Phòng không mượn được Phan Thanh Hậu của HAGL
    X