Hải Phòng sắp bị xử lý vì CĐV đốt pháo sáng

Song Anh
  11:33 ngày 12-03-2018

Ban điều hành giải Nuti Cafe V.League đã có văn bản gửi Ban kỷ luật VFF để xử lý vụ việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trong trận mở màn V.League giữa Hà Nội FC và CLB Hải Phòng.

Hải Phòng sắp bị xử lý vì CĐV đốt pháo sáng
“Hiện tại, các bộ phận chuyên môn của VPF đang tổng hợp báo cáo về các vấn đề nổi lên của vòng 1, trong đó có việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ sang cho Ban kỷ luật và cơ quan này sẽ có hình thức xử lý cụ thể”, Ông Trần Anh Tú Trưởng ban điều hành V.League 2018 chia sẻ.

Trên sân Hàng Đẫy ở chuyến làm khách trước Hà Nội FC ở vòng 1, CĐV Hải Phòng đã liên tục đốt pháo sáng và ném xuống sân làm gián đoạn trận đấu. Trong suốt thời gian trận đấu diễn ra, lực lượng an ninh đã rất vất vả để không chế những quả pháo sáng của CĐV đất Cảng.

Ở những phút bù giờ trận đấu, có chục quả pháo sáng được ném xuống sân khiến trận đấu bị gián đoạn, dù đó là thời điểm mà đội khách đang bị dẫn trước với tỷ số 1-0. Điều đó khiến trọng tài Ngô Duy Lân quyết định thổi còi kết thúc trận đấu sớm hơn khoảng 2 phút theo đồng hồ bù giờ.


Tại sân Mỹ Đình ở mùa giải 2017, CĐV Hải Phòng từng có hành động tương tự, nhận án phạt kỷ luật không được đến sân khách cổ vũ trong một thời gian dài, vừa mãn hạn trở lại ở trận đấu khai màn V.League 2018 với Hà Nội FC. Nhiều khả năng, sau khi Ban kỷ luật tiếp nhận hồ sơ vụ việc này, một án phạt nặng tiếp theo sẽ tiếp tục được dành cho các CĐV Hải Phòng.

Trận đấu tại vòng 1, Hải Phòng đã nhận thất bại 1-0 trước đội chủ nhà Hà Nội FC. Người ghi bàn thắng duy nhất mang về 3 điểm quan trọng cho đội chủ sân Hàng Đẫy là tiền vệ tân binh Văn Đại. Trận thắng này kéo dài chuỗi mạch bất bại của Hà Nội FC trước Hải Phòng trên sân nhà suốt 8 năm qua.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Hải Phòng sắp bị xử lý vì CĐV đốt pháo sáng
    X