Hazard qua người hiệu quả hơn Neymar lẫn Messi

Hoàng Mai
  16:39 ngày 10-01-2018
Eden Hazard cho thấy anh đang là cầu thủ có kỹ năng qua người giỏi nhất châu Âu từ đầu mùa, hơn cả những chuyên gia rê dắt như Neymar hay Lionel Messi.
Hazard qua người hiệu quả hơn Neymar lẫn Messi
Trong bảng xếp hạng những cầu thủ qua người hiệu quả nhất từ đầu mùa tại châu Âu, Hazard vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại với tỉ lệ qua người thành công đạt 80,5%.

Xét về chi tiết, những thông số như số lần nỗ lực qua người mỗi trận hay số lần qua người thành công mỗi trận của Hazard không đứng đầu bảng, nhưng việc có 6,2 lần qua người thành công trong 7,7 lần nỗ lực cho thấy hiệu quả của kỹ năng này nơi tiền vệ người Bỉ.

Cùng có 18 trận ra sân như Hazard song Messi lại xếp tận thứ 5 trong đánh giá về kỹ năng này. Anh sở hữu thông số về nỗ lực qua người mỗi trận nhiều thứ 3 (8,4 lần/trận), nhưng chỉ có hơn phân nửa trong số đó thành công (5,6 lần/trận). Đạt tỉ lệ 66,7%.

Ngôi sao nổi tiếng về kỹ năng qua người Neymar cũng chỉ đứng trên Messi 1 bậc. Cầu thủ của PSG rất thích đi bóng, bằng chứng là có tới 11,2 lần nỗ lực qua người mỗi trận, nhưng tỉ lệ thành công chỉ là 7,7 lần/trận.

Hai người còn lại trong top 5 là tiền vệ Douglas Costa của Juventus (thứ 2) và Arthur Masuaku của West Ham (thứ 3) – hậu vệ duy nhất góp mặt trong top 10.

BXH những cầu thủ qua người hiệu quả nhất châu Âu từ đầu mùa

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha2-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Hazard qua người hiệu quả hơn Neymar lẫn Messi
    X