Tin tiện ích

Hazard tiếp tục 'tỏ tình' với Real Madrid

từ 16:17 ngày 09-10-2018

Trong phát biểu mới nhất, Hazard tiếp tục khiến Chelsea lo lắng nhiều hơn khi công khai giấc mơ khoác áo Real Madrid. Cho dù cam kết không “làm loạn” để rời Stamford Bridge như Courtois nhưng Hazard vẫn bỏ ngỏ khả năng ra đi ngay sau mùa giải này, thời điểm anh sẽ bước vào năm cuối của hợp đồng với The Blues.

Tiền đạo cánh người Bỉ chia sẻ: “Tôi không muốn gây sức ép lên Chelsea. Tôi muốn những gì tốt nhất cho bản thân, nhưng nó cũng phải tốt cho CLB, bởi lẽ họ đã cho tôi mọi thứ”.

“Tôi cũng không muốn nói dối hay hứa hẹn quanh co. Tôi không muốn nói rằng: ‘Vâng, tôi sắp ký hợp đồng mới’ nhưng rồi lại không ký. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục chờ đợi và xem xét mọi chuyện. Đôi khi tôi thức dậy và nghĩ rằng tôi muốn ra đi. Nhưng cũng có những lúc tôi tin rằng bản thân muốn ở lại”.


“Năm nay tôi đã 27 tuổi và tôi sẽ bước sang tuổi 28 vào tháng 1 tới. Đó chính là lý do tôi cần suy nghĩ về tương lai, và tại sao tôi lại nhắc đến mong muốn thay đổi sau World Cup 2018”.

“Ở thời điểm này, tôi và cả đội đang chơi rất tốt. Nhưng Real Madrid rõ ràng là CLB xuất sắc nhất thế giới. Tôi không muốn nói dối và phủ nhận điều đó. Khoác áo Real Madrid là giấc mơ từ bé của tôi”.

“Tôi không muốn nói đi nói lại chuyện này. Tôi cũng không có quá nhiều thời gian, thế nên tôi  nghĩ mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ. Tôi muốn dù tôi ở lại hay ra đi, tất cả đều có thể vui vẻ”.

Theo truyền thông Anh, Chelsea sẵn sàng tăng lương kỷ lục để giữ chân Hazard. Tuy vậy, ngôi sao này vẫn chần chừ không ký hợp đồng mới vì muốn chờ đợi đề nghị từ Real Madrid.

Tổng hợp

Xem thêm »
| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X