Hiệu ứng Neymar khiến Real sốt sắng trói sao

Duy Khánh
  15:21 ngày 01-10-2017

Chứng kiến Barcelona nhận cú sốc từ Neymar, trong tháng 9 vừa qua, Real Madrid đã tiến hành gia hạn hợp đồng và nâng phí giải phóng cho tới 7 cầu thủ.

Hiệu ứng Neymar khiến Real sốt sắng trói sao
222 triệu euro là số tiền khổng lồ, đủ đề điền vào điều khoản giải phóng hợp đồng một ngôi sao. Tuy nhiên cho đến hiện tại con số ấy không còn là không tưởng đối với một vụ chuyển nhượng trong bóng đá. Barcelona trở thành nạn nhân của công cuộc rót tiền đầu tư của các nhà tài phiệt Trung Đông khi mất để Neymar vào tay PSG.

Nhận thức được thị trường chuyền nhượng ngày càng điên rồ bởi sự xuất hiện của nhiều gã trọc phú, chỉ trong tháng 9 qua, để tránh rơi vào thảm cảnh như đại kình địch, Real Madrid đã tiến hành gia hạn hợp đồng và nâng cao phí giải phóng với 7 cầu thủ trong đội hình. Bao gồm Isco, Marcelo, Dani Carvajal, Karim Benzema, Marcos Llorente, Raphael Varane và Marco Asensio.

Trong số này, cầu thủ có điều khoản giải phóng hợp đồng thấp nhấp cũng 200 triệu euro và cao nhất là 1 tỷ euro và hợp đồng ít nhất cùng kéo dài tới năm 2021. Cầu thủ có điều khoản giải phóng hợp đồng cao nhất đợt này là Benzema với 1 tỷ euro. Isco và Asensio là 700 triệu euro, Carvajal 350 triệu euro còn Varane, Marcelo và Llorente đều là 200 triệu euro.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Frosinone0-0Chievo
Fiorentina0-0Genoa
Cagliari1-2Udinese
Spal2-3AC Milan
AS Roma1-1Parma
Inter Milan2-1Empoli
Atalanta (N)3-1Sassuolo
Bologna3-2Napoli
Sampdoria2-0Juventus
| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
X
Hiệu ứng Neymar khiến Real sốt sắng trói sao
    X