Hiệu ứng “U23 Việt Nam thu nhỏ” ở Hà Nội FC

Phương Anh
  20:29 ngày 21-02-2018

Với việc triệu hồi trung vệ Trần Đình Trọng trở về sau khi biệt phái ở Sài Gòn FC, Hà Nội FC được ví như là “U23 Việt Nam thu nhỏ” tại V.League 2018.

Hiệu ứng “U23 Việt Nam thu nhỏ” ở Hà Nội FC
Cùng với HAGL, Hà Nội FC là đội bóng đóng góp quân số nhiều nhất cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Nếu không tính 2 cầu thủ đang được đem cho Sài Gòn FC mượn là Văn Hoàng, Đình Trọng, 6 cầu thủ thuộc biên chế chính thức của đội bóng Thủ đô tại U23 Việt Nam gồm: Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung, Văn Hậu và Thái Quý.

Ngoại trừ Thái Quý không ra sân phút nào, những gương mặt còn lại đều là các vị trí chủ chốt đóng góp nhiều vào thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Với mong muốn tạo hiệu ứng để kéo khán giả tới sân và hạ quyết tâm sẽ trở lại mạnh mẽ ở mùa giải 2018, Hà Nội FC vừa quyết định triệu hồi trung vệ Trần Đình Trọng sau thời gian cho Sài Gòn FC mượn.

Với sự trở lại của Đình Trọng, Hà Nội FC ở mùa giải 2018 được xem là
Với sự trở lại của Đình Trọng, Hà Nội FC ở mùa giải 2018 được xem là "U23 Việt Nam thu nhỏ" - Ảnh: HNFC

“Bên cạnh những đàn anh kỳ cựu, lực lượng nòng cốt chính của Hà Nội FC ở mùa tới sẽ là các cầu thủ của lứa U23. Mục tiêu của đội bóng là phấn đấu trở lại thứ hạng cao nhất”, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch của Hà Nội FC khẳng định.

Trong khi đó, chia sẻ cảm xúc ở chuyến hồi hương thi đấu cho đội bóng Thủ đô, Đình Trọng bày tỏ: “Tôi rất hạnh phúc khi trở lại thi đấu cho Hà Nội FC, nơi đã sinh ra và cho tôi sự nghiệp như hôm nay. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để có thể cống hiến được nhiều cho đội bóng quê hương ở mùa giải mới”, trung vệ 21 tuổi nói.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Hiệu ứng “U23 Việt Nam thu nhỏ” ở Hà Nội FC
    X